Thứ tư, 20/01/2021 | 00:16
RSS

Danh tính người đàn ông đạp nữ sinh lớp 7 xuống mương sau va chạm giao thông

Thứ hai, 14/12/2020, 07:07 (GMT+7)

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7 ở Tây Ninh bị hành hung, đạp xuống mương sau va chạm giao thông, gia đình đã gửi yêu cầu giám định vết thương, xử lý hình sự kẻ gây ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc em H.B.B.N. (12 tuổi), học sinh lớp 7 trường THCS Chà Là (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) phải nhập viện cấp cứu sau khi bị hành hung đến rớt xuống mương tại khu vực cổng Khu công nghiệp Chà Là (huyện Dương Minh Châu), chiều tối 13/12 cơ quan chức năng xã Chà Là cho biết đang tiếp nhận, xử lý.

Người hành hung em N. được xác định là Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu). Mẫn là chồng của chị L.T.M.T. (25 tuổi), người xảy ra va chạm giao thông với bé N. Hai vợ chồng đều làm công nhân tại một công ty thuộc Khu công nghiệp Chà Là. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Mẫn đã khai nhận hành vi đánh vào đầu, mặt N. và đạp N. rơi xuống con mương không có nước gần hiện trường.

Gia đình nữ sinh lớp 7 yêu cầu xử lý hình sự kẻ hành hung, đạp xuống mương sau va chạm giao thông
Chân dung đối tượng Mẫn. Ảnh: VOV

Dì và bà ngoại bé N. cũng yêu cầu cơ quan chức năng giám định thương tật cho nữ sinh. Gia đình mong công an xử lý hình sự kẻ đánh bé. "Tôi mong công an xử lý anh Mẫn theo đúng quy định pháp luật đồng thời răn đe những ai có ý định bạo hành trẻ em" - dì ruột nữ sinh lớp 7 nói với báo PL & Bạn đọc.

Trong một diễn biến khác, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã cùng với lãnh đạo công an, Sở giáo dục - Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo địa phương đến nhà nữ sinh H.B.B.N (sinh năm 2008), là học sinh lớp 7 trường THCS Chà Là, xã Chà Là, là nạn nhân của vụ hành hung dã man sau va chạm giao thông để thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần cháu.

Gia đình nữ sinh lớp 7 yêu cầu xử lý hình sự kẻ hành hung, đạp xuống mương sau va chạm giao thông
Chân dung nạn nhân. Ảnh: PL & Bạn đọc

Ông Nguyễn Thanh Ngọc cho VOV biết, ngay sau khi biết sự việc, đích thân ông đã chỉ đạo ngành công an khẩn trương xác minh làm rõ hành vi vi phạm để xử lý theo quy định pháp luật. Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cũng cho biết, tuỳ theo tình hình sức khoẻ cũng như tinh thần của cháu, nếu đảm bảo thì ngày mai có thể thi học kỳ, còn nếu không thì ngành giáo dục sẽ bố trí cho em thi học kỳ sau.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc cho biết, đây là sự việc nghiêm trọng và tất cả những hành vi liên quan đến trẻ em đều phải xử lý nghiêm: “Tôi đã chỉ đạo công an ở địa phương khẩn trương làm rõ vụ việc và làm rõ hành vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đối với hành vi xâm hại liên quan đến trẻ em phải được xem xét xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, nhất là luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN