Thứ hai, 10/08/2020 | 15:33
RSS

Nửa đêm leo lên nhà dân 'cố thủ' khiến lực lượng công an vất vả 'giải cứu'

Thứ sáu, 09/08/2019, 13:38 (GMT+7)

Khi tiếp cận, người đàn ông liên tục cạy gạch trên mái nhà người dân ném về phía tổ công tác. Sau nhiều tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới khống chế được người này.

đối tượng nghi ngáo đá trèo lên nóc nhà cậy gạch ném vào tổ công tác
Khống chế thành công người đàn ông "cố thủ" trên nhà dân.

Ngày 9/8, trao đổi với PV, đại diện Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị này vừa khống chế thành công người đàn ông có biểu hiện ngáo đá trèo lên nóc nhà dân và "cố thủ" suốt nhiều giờ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 0h30 sáng 9/8. Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an quận Lê Chân đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó đội trưởng trực tiếp chỉ huy lực lượng giải cứu phối hợp Công an Phường Cát Dài nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

“Khi tiếp cận, người này liên tục cạy gạch trên mái nhà người dân ném về phía tổ công tác. Phải đến 5h30 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng mới khống chế thành công và đưa về trụ sở công an”, vị đại diện cho biết.

Danh tính người đàn ông được xác định là Trần Văn Thoại (SN 1978 trú tại phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Hải Phòng). Được biết, ông Thoại nhập viện Việt Tiệp vào 11h trưa ngày 8/8, điều trị tại Khoa bệnh Nhiệt đới. Tuy nhiên sau đó người này đã trốn khỏi viện, leo trèo lên nóc nhà người dân cạnh bệnh viện và cố thủ trên đó.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN