Thứ sáu, 22/10/2021 | 09:36
RSS

Nữ sinh sống sót sau vụ điện giật trước cổng trường kể gì?

Thứ hai, 15/10/2018, 08:52 (GMT+7)

Tỉnh lại sau khi bị điện giật trước cổng trường, nữ sinh may mắn sống sốt vẫn chưa hết bàng hoàng và run sợ.

Theo Thời Đại, ngày 14/10, BV Đa khoa Long An vẫn đang điều trị cho các em học sinh trong vụ bị dây điện đứt rơi chạm vào người dẫn đến bị thương trước cổng trường THCS An Lục Long (huyện Châu Thành, Long An).

Hiện tại đơn vị này đang điều trị cho 2 em bị thương nặng gồm Phan Tấn S. (SN 2006) và Đinh Hoàng V. (SN 2007). Sáng cùng ngày, BV Đa khoa Long An cho biết 2 em học sinh này đã qua cơn nguy kịch.

Ngoài ra, 2 trường hợp khác cũng được điều trị tại BV Đa khoa huyện Châu Thành, tỉnh Long An gồm em Hồ Thị Diễm H. (SN 2006) và Trương Huỳnh T. (SN 2006).

Trên khuôn mặt em Hồ Thị Diễm H.vẫn hiện rõ nét hoảng sợ. Mẹ bệnh nhi luôn ở bên cạnh để động viên con gái. Nhớ lại sự việc chiều 13/10, Diễm H. cho Vietnamnet hay, sau khi tan trường, em cùng nhóm bạn đi về. Khi ra tới cổng trường, H. nghe tiếng nổ lớn nên hoảng sợ bỏ chạy rồi bất ngờ bị té, ngất đi.

Nữ sinh sống sót sau vụ điện giật trước cổng trường kể gì?
Em H. và mẹ tại bệnh viện. Ảnh: Vietnamnet

“Lúc tỉnh lại, em mới nghe mọi người nói là bị điện giật, 2 người bạn đi cùng đã tử vong. Tới giờ e vẫn rất run” – nữ sinh 12 tuổi kể.

Theo em Hương, tiếng nổ phát ra rất lớn làm em và các bạn khác hoảng loạn. Sau khi tỉnh lại biết tin hai bạn trong lớp đã tử vong, Hương rất buồn và chia sẻ sự tiếc nuối khi mất đi hai người bạn tốt và học giỏi.

Trước đó, như đã đưa tin, vào 15h45 ngày 13/10, 6 học sinh trường THCS An Lục Long (Châu Thành, Long An) bị điện giật ngay trước cổng trường lúc ra về. Hai học sinh lớp 6 tử vong là Đinh Tiên B. và Nguyễn Thị Ngọc L. 4 em khác bị thương được chuyển đi cấp cứu, hiện tình hình sức khỏe đã ổn định.

Theo công ty điện lực huyện Châu Thành, sét đánh làm đường dây điện trung thế trước cổng trường bị đứt, rơi xuống trúng vào nhóm học sinh.


Xem thêm: Điện lực nói gì vụ dây điện đứt khiến 2 học sinh tử vong thương tâm?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN