Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:41
RSS

Nữ sinh đánh nhau như phim, học sinh đứng ngoài cổ vũ

Thứ năm, 06/04/2017, 20:27 (GMT+7)

Mâu thuẫn từ trước, sau giờ tan học 3 học sinh nữ lao vào đấm đá, thậm chí định lột đồ nhau dưới sự chứng kiến của nhiều người. Tuy nhiên, thay vì can ngăn, các em chỉ đứng ngoài cổ vũ.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 2 phút quay lại cảnh nữ sinh đánh nhau (áo trắng và áo vàng) không khác gì dân xã hội đen. Ngay sau khi tung lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mặc dù là con gái nhưng hai nữ sinh trong đoạn clip bất chấp cầm gậy lao vào đánh nhau. Chưa dừng lại ở đó, các nữ sinh này còm đấm đá, túm tóc nhau, vật lộn giữa đường, thậm chí còn định lột đồ nhau dưới sự cổ vũ của người ở bên ngoài.

3 nữ sinh vật lộn, đánh nhau vì mâu thuẫn cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, khi 2 học sinh nữ đang đánh nhau, một bạn gái khác cũng lao vào đánh người áo vàng. Vụ việc chỉ dừng lại khi có người lớn đi qua và một số học sinh khác can ngăn lại. Điều đáng buồn là các em học sinh đứng ngoài chỉ xem mà không có bất cứ hành động nào dừng cuộc ẩu đả của hai bạn nữ.

Đoạn clip trên được chia sẻ, nhiều người cho biết, đây là học sinh trường THCS Yên Thọ (Như Thanh - Thanh Hóa).

Liên lạc với ông Nguyễn Văn Sáng - Hiệu trường trường Yên Thọ về việc này, ông cho hay, vụ đánh nhau giữa 3 em học sinh xảy ra lúc 11h30 ngày 31/3 khi kết thúc buổi học tại trường. Các em học sinh nữ đã đến khu vực ngay cạnh nhà văn hóa thôn Chợ Mới, xã Yên Thọ đánh nhau.

Sau khi xem clip trên mạng, Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ cho biết, nữ sinh trong vụ ẩu đả là em T.T.Q và Đ.T.L (học sinh lớp 9A), người còn lại là N.T.D (học sinh tường THCS Vạn Hòa - Nông Cống - Thanh Hóa). "Nhà trường đã gọi hai em lên viết bản tường trình, do mâu thuẫn từ trước nên D đến trường và gọi em L để "giải quyết". thầy Sáng bộc bạch.

Cũng theo thầy, về hai trường hợp của em Q và L, nhà trường sẽ lập Hội đồng kỷ luật để xử lý, trước đó hai em này cũng từng tham gia nhiều vụ đánh bạn. Riêng em D do không phải là học sinh trường Yên Thọ nên sẽ báo cáo về trường THCS Vạn Hòa để có biện pháp giáo dục răn đe.

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus