Thứ năm, 23/09/2021 | 23:05
RSS

Nữ phóng viên bị 'yêu râu xanh' sờ ngực khi đang đưa tin trực tiếp về World Cup 2018

Thứ tư, 20/06/2018, 15:54 (GMT+7)

Video cho thấy một người đàn ông lao về phía nữ phóng viên, sờ ngực và hôn vào má cô. Tuy nhiên, cô không để sự việc ảnh hưởng đến công việc và tiếp tục đưa tin.

Theo Mail Online, một nữ phóng viên của kênh truyền hình Đức Deutsche Welle, Julieth Gonzalez Theran đã bị một người đàn ông chạy lại ôm lấy cô, hôn lên má và thực ra, còn có một hành động khiếm nhã khác khi đang đưa tin trực tiếp về World Cup tại thành phố Saransk (Nga).

Mặc dù vậy, nữ phóng viên Theran đã rất bản lĩnh tiếp tục đưa tin và không để sự việc gây ảnh hưởng tới phần việc của mình, thậm chí cô không hề có biểu cảm nào quá khác lạ.

Nữ phóng viên bị yêu râu xanh sờ ngực khi đang đưa tin trực tiếp về World Cup 2018
Cảnh sàm sỡ trên sóng truyền hình trực tiếp. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, cô đăng video cảnh bị tấn công lên Instagram và viết: “Chúng ta không đáng bị đối xử như vậy. Chúng ta chuyên nghiệp, xứng đáng và bình đẳng”.

Thậm chí nữ phóng viên còn cho biết rằng người đàn ông lạ mặt kia còn có hành động sờ ngực cô lúc đó.

"Tôi chia sẻ niềm vui của bóng đá nhưng chúng ta phải xác định rõ ranh giới giữa sự hâm mộ và quấy rối", Theran viết thêm. Video được xem hơn 3.000 lần, thu hút nhiều bình luận giận dữ.

“Chuyện này không nên xảy ra! Cô ấy là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và tuyệt vời”, một người phụ nữ viết. Người khác nói: "Bạn đã xử lý rất tốt nhưng người đàn ông đó là người cực kỳ ngu dốt và thiếu tôn trọng”.


Clip cận cảnh về vụ việc. Nguồn: Mix Day

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN