Thứ ba, 28/09/2021 | 21:10
RSS

Nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng, im ắng có mấy ngày đã bị đồn thua bạc cả trăm tỷ đồng

Thứ sáu, 08/06/2018, 13:30 (GMT+7)

Cùng Lý Thần sang Mỹ để quay phim, nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng bị đồn thua bạc gần 280 tỷ đồng và không dám về nước.

Theo trang Sina, mới đây, một blogger khá nổi tiếng bất ngờ tiết lộ, chuyến đi sang Mỹ của Phạm Băng Băng tưởng là kỷ niệm 3 năm công khai tình cảm với Lý Thần thực ra là để cả hai đi đánh bạc. Nguồn tin này còn cho biết, chỉ trong vài ngày, cặp đôi đã thua trắng 12 triệu đô (tương đương 278 tỷ đồng) khiến dân tình hoang mang.

Phạm Băng Băng, nữ hoàng thị phi
Nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng cùng Lý Thần sang Mỹ chuẩn bị cảnh quay cho phim mới nhưng lại bị đồn là sang Mỹ để đánh bạc

Thậm chí, blogger này còn cho biết, vì thua số tiền quá lớn nên cặp đôi vô cùng sợ hãi và phải trốn lại Mỹ để lánh nạn, không dám trở về nước.

Ngay lập tức, nguồn tin thân cận với Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin mà blogger kia đưa ra. Người này cho biết, Phạm Băng Băng và Lý Thần sáng Mỹ để chuẩn bị cảnh quay cho bộ phim mới. Từ khi đặt chân đến nước Mỹ, cả hai đều bận rộn tại phim trường và không có thời gian để rời khỏi trường quay. Cũng theo nguồn tin này, cặp đôi không hề đánh bạc và thua bạc như tin đồn đồn thổi những ngày qua.

Phạm Băng Băng, nữ hoàng thị phiNữ hoàng thì phị Phạm Băng Băng chỉ cần ngồi im cũng có biết bao tin đồn tìm đến

Theo luật Trung Quốc nếu như bài đăng đạt trên 500 lượt chia sẻ nhưng nội dung sai sự thật, người đăng có thể phải ra tòa, đối mặt với hình phạt của pháp luật Có lẽ vì sợ liên lụy, blogger tung tin kia đã nhanh chóng xóa bài đưa thông tin sai sự thật kia.

Cái danh “Nữ hoàng thị phi” của Phạm Băng Băng quả nhiên chẳng bao giờ sai, nữ diễn viên thậm chí chẳng cần làm gì cũng có biết bao tin đồn “từ trên trời rơi xuống” chẳng biết từ đâu ra tìm đến. Im lặng cũng có tin đồn, tham gia dự án cũng bị tố, cuộc sống của Phạm Gia hẳn là chưa từng bình yên.

Xem thêm: Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN