Thứ hai, 27/09/2021 | 02:09
RSS

Nữ diễn viên tuyên bố đã 'mây mưa' với 919 đàn ông chỉ trong một ngày

Thứ hai, 18/06/2018, 18:30 (GMT+7)

Một nữ diễn viên khiêu dâm sống tại thành phố Warsaw, Ba Lan tuyên bố mình đã làm "chuyện ấy" với 919 người đàn ông chỉ trong vòng 24h.

Lisa Sparks, một nữ diễn viên khiêu dâm sống tại thành phố Warsaw, Ba Lan. Vào ngày 16/10/2004, cô Lisa tuyên bố mình đã làm "chuyện ấy" với 919 người đàn ông chỉ trong vòng 24h. 

Điều đó có nghĩa là, trung bình, cô Lisa chỉ mất khoảng 94 giây để hoàn thành một "cuộc yêu" với một người đàn ông. Kỷ lục này đã khiến rất nhiều người kinh ngạc, choáng váng và có phần sợ hãi.

Mặc dù hầu hết những người đàn ông đã "mây mưa" với cô Lisa nói rằng, chất lượng của "cuộc yêu" không hoàn hảo 100% bởi nó diễn ra quá nhanh, tuy nhiên, tất cả họ đều thừa nhận rằng khả năng chịu đựng của cô Lisa là quá lớn.

Cô Lisa cũng từng tham gia một cuộc thi có tên là Gang Bang để tìm ra kỷ lục về tình dục của con người ở khắp nơi trên thế giới Những tưởng một người phụ nữ đã giành chiến thắng khi "quan hệ" với 759 người đàn ông trong một ngày, nhưng cuối cùng, cô Lisa vẫn phá vỡ kỷ lục khi làm "chuyện ấy" với 780 người chỉ trong một ngày.

Cô Lisa chia sẻ rằng, việc giỏi làm "chuyện ấy" với nhiều người không khiến cho cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn hay sự cố nào, thậm chí, nó còn giúp ích cho cô rất nhiều trong công việc của một diễn viên khiêu dâm.

Nữ diễn viên tuyên bố đã mây mưa với 919 đàn ông chỉ trong một ngày
Chân dung Lisa. Ảnh: Internet

Lisa cho rằng, con số 919 người vẫn chưa phải là nhiều và cô còn muốn nâng cao nó hơn nữa trong tương lai. Hiện tại, cô Lisa vẫn đang sống độc thân và nói rằng cuộc sống của mình rất vui vẻ, thoải mái và không bận tâm đến lời đàm tiếu của những người xung quanh.

Trong khi đó, tại Gang Bang, kỷ lục đáng nể nhất và cho đến nay vẫn chưa có ai phá vỡ thuộc về cô Sabrina Jonhson. Cô Sabrina đã chiến thắng cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong nhà kho lớn ở nước Bỉ.

Trong hai ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận được sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau. Tính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã chinh phục được 1.025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng “hạ gục” được thêm 975 người khác

Vị trí thứ hai thuộc về cô Lisa Sparx, người chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang được tổ chức năm 2004 tại Ba Lan. Trong cuộc thi này, cô Lisa đã vượt qua một đối thủ nặng ký khác để giành chiến thắng với sự hài lòng của 919 người đàn ông chỉ trong một ngày. Vị trí thứ ba thuộc về cô Klaidia năm 2002 với thành tích chinh phục được 646 người đàn ông.

Dù cánh mày râu không còn cơ hộ tham gia Gang bang kể từ năm 2002 nhưng ban tổ chức vẫn ghi nhận kỷ lục của phái mạnh từ những năm trước đó. Người nắm giữ kiỷ lục là ông John Dough với thành tích làm hài lòng 101 người đẹp chỉ trong một ngày.


Xem thêm: HAGL thiết quân luật thời gian diễn ra World Cup 2018

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN