Chủ nhật, 17/10/2021 | 06:37
RSS

Morgan Freeman bức xúc khẳng định chưa từng tấn công tình dục hay ép ai quan hệ

Thứ bảy, 26/05/2018, 19:15 (GMT+7)

Sự nghiệp bị đe dọa nghiêm trọng, Morgan Freeman bức xúc khẳng định chưa từng tấn công tình dục hay ép ai quan hệ.

quấy rối tình dục, Morgan FreemanMorgan Freeman bị 8 người phụ tố có hành vi quấy rối tình dục

Mới đây, siêu sao hàng đầu Hollywood – Morgan Freeman bị tố có hành vi tấn công tình dục và ép 8 phụ nữ quan hệ. Trước sự phát triển mạnh mẽ của phong trào #MeToo, Morgan từ siêu sao của Hollywood bỗng trở thành cái gai trong mắt công chúng.

Sau khi đưa ra một thông cáo xin lỗi vì làm những người này cảm thấy "khó chịu", Morgan Freeman mới đây đã đưa ra thêm một thông cáo thứ hai cho biết: "Tôi cảm thấy suy sụp khi cuộc đời kéo dài suốt 80 năm của tôi sắp bị hủy hoại trong chốc lát, chỉ vì những bài báo vào hôm thứ Năm.

Tất cả các nạn nhân bị tấn công hay quấy rối đều xứng đáng được lắng nghe. Và chúng ta cần phải lắng nghe họ. Nhưng thật không đúng khi đánh đồng tấn công tình dục với những lời khen hoặc pha trò vô duyên. Tôi thừa nhận tôi là kiểu người thường giúp cho những người phụ nữ và cả đàn ông thấy được trân trọng và thoải mái khi ở gần tôi. Do đó, tôi thường cố pha trò và khen phụ nữ, theo cách mà tôi nghĩ là hài hước và nhẹ nhàng.

Rõ ràng cách họ tiếp nhận những điều đó không đúng theo cách mà tôi mong muốn. Và đó là lý do tôi gửi lời xin lỗi vào hôm thứ Năm, và sẽ tiếp tục xin lỗi bất cứ ai mà tôi đã làm phiền lòng một cách vô ý.

Tôi cũng muốn làm rõ vấn đề: Tôi không tạo ra môi trường làm việc kém an toàn cho người khác. Tôi không tấn công tình dục những người phụ nữ. Tôi không đề nghị tuyển dụng hay giúp họ thăng tiến để đổi lại tình dục. Bất cứ điều gì ám chỉ tôi làm việc như thế đều sai sự thật".

quấy rối tình dục, Morgan FreemanTuy nhiên, Morgan Freeman khẳng định mình không hề quấy rối tình dục

Những tin tức về việc Morgan Freeman liên quan đến quấy rối tình dục bao gồm cả những hành động đụng chạm, những lời bình phẩm khiếm nhã lan rộng, một công ty dịch vụ tài chính đã cắt hợp đồng quảng cáo với nam tài tử, dù ông vốn là gương mặt đại diện quen thuộc của công ty này.

Hội đồng trao giải SAG Awards - dự định trao giải thưởng thành tựu trọn đời cho Morgan Freeman trong năm nay - cũng cho biết họ sẽ xem xét lại về tính xác thực của sự việc.

Xem thêm: Phạm Anh Khoa khóc và nói: 'Tôi thật lòng xin lỗi Phạm Lịch, M.P'

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN