Thứ tư, 05/08/2020 | 17:49
RSS

NTK Chung Thanh Phong mở màn Vietnam International Fashion Week 2019

Thứ bảy, 23/03/2019, 07:16 (GMT+7)

Gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week chính là NTK Chung Thanh Phong.

NTK Chung Thanh Phong mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế VN Xuân Hè 2019
NTK Chung Thanh Phong mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế VN Xuân Hè 2019.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week (VIFW)) đã khởi động mùa thứ 9 với những đổi mới mạnh mẽ. Gương mặt mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay cũng đã được xác định: nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong.

Lần đầu tiên đến với VIFW 2014, NTK Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập (BST) Cats in the city. Tinh xảo, quyến rũ và đầy cá tính là những điều mà công chúng nhắc về những nàng mèo gợi cảm của Chung Thanh Phong tại sàn diễn năm này.

Nối tiếp cảm hứng về loài mèo tinh nghịch, bí ẩn, Chung Thanh Phong ra mắt BST Mr. Meuw tại VIFW Xuân Hè 2017, với các thiết kế ứng dụng dành cho nam giới. Cách xử lý phom dáng cùng đính kết chất liệu cứng cáp, khỏe khoắn đã mang đến tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ và theo kịp xu hướng giải phóng cá tính của thời trang thế giới

NTK Chung Thanh Phong mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế VN Xuân Hè 2019

Về gương mặt đảm nhận trọng trách mở màn năm nay, bà Trang Lê, Chủ tịch VIFW phát biểu: “Chung Thanh Phong là cái tên nổi bật nhất trong số những nhà thiết kế trẻ hiện nay. Với những tiếng vang lớn qua các show diễn cá nhân được đầu tư hoành tráng, NTK Chung Thanh Phong đang chứng minh được tài năng và sự nhiệt huyết với nghề. Tôi tin Chung Thanh Phong sẽ mang đến nhiều bất ngờ để chinh phục được khán giả yêu thời trang tại Việt Nam”.

AVIFW Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10-14/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Sự kiện Casting models sẽ được diễn ra vào ngày 24/3 tại Crescent Mall.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN