Chủ nhật, 05/07/2020 | 14:01
RSS

500 mẫu nhí xuất hiện trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018

Thứ sáu, 07/12/2018, 13:31 (GMT+7)

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 7 sẽ có sự tham gia trình diễn của gần 500 mẫu nhí và nhiều tiết mục đặc sắc.

500 mẫu nhí casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018
500 mẫu nhí casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Thu Đông 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Cung năng khiếu trường mầm non Louis Hà Nội trong 2 ngày 8-9/12/2018. 

Hé lộ về sàn diễn Thu – Đông này, Xuân Lan cho biết cô đã lựa chọn 1 khuôn viên bao phủ cây xanh và đầu tư một số tiền lớn để tạo ra được một sân khấu mang đậm nét mùa thu châu Âu cho các bé. Và tất cả những khách mời đến tham dự chương trình sẽ phải mặc trang phục có các tông màu đỏ, nâu, vàng, cam để tiệp với tông màu chính của show, đảm bảo tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp nhất.

"3 mùa của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam diễn ra vào năm 2018 này, tôi đều đặt sàn diễn ở ngoài trởi và vẫn giữ quan điểm muốn các bé được thoát khỏi ánh đèn sân khấu và hòa mình vào thiên nhiên.

Thế nhưng, đây cũng chính là thử thách đối với tôi và ekip bởi vì 1 sân khấu trong nhà bạn có thể decor để ra nhiều concept khác nhau, nhưng với thiên nhiên, mỗi mùa chúng tôi phải tìm đến một không gian khác nhau và quan trọng là không gian đó phải hợp với mùa, hợp với trang phục của mùa đó. Ví dụ như mùa xuân chúng tôi diễn ở vườn hoa, mùa hè diễn ở biển thì mùa thu – đông này, sẽ là một sân khấu được bao phủ cây xanh của Cung năng khiếu Trường mầm non Louis Hà Nội.

Bên cạnh đó tôi cũng đầu tư một số tiền lớn vào sàn diễn lần này để tạo ra một sân khấu mang đậm nét châu Âu cho các bé. Tất cả những khách mời đến tham dự chương trình sẽ phải mặc trang phục có các tông màu đỏ, nâu, vàng, cam để tiệp với tông màu chính của show, đảm bảo tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp nhất.”, Xuân Lan chia sẻ.

500 mẫu nhí casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 7 sẽ có sự tham gia trình diễn của gần 500 mẫu nhí. Bên cạnh 8 Bộ sưu tập được giới thiệu, một trong những tiết mục đặc biệt được trông đợi của chương trình là sự xuất hiện của mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh.


Xem thêm: Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN