Thứ tư, 17/07/2024 | 09:52
RSS

NSƯT Cát Tường: 'Tôi quen người trẻ vì tôi thích trai trẻ'

Thứ sáu, 14/06/2024, 10:55 (GMT+7)

"Trong tình yêu, tôi không quan trọng tuổi tác, chỉ quan trọng xem người yêu tôi có ngại khi đi với người lớn tuổi hơn như tôi hay không", NSƯT Cát Tường chia sẻ.

Mới đây trong chương trình Chuyện đời chuyện nghề tuần này, NSƯT Cát Tường đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện quen trai trẻ kém tuổi.

Theo đó nữ nghệ sĩ cho biết: "Trong tình yêu, tôi không quan trọng tuổi tác, chỉ quan trọng xem người yêu tôi có ngại khi đi với người lớn tuổi hơn như tôi hay không.

Hồi xưa, tôi cũng ngại khi yêu người đàn ông kém tuổi nhưng sau này có mấy đứa em đã đả thông tư tưởng cho tôi, rằng tại sao tôi phải ngại? Đừng tưởng rằng ai muốn quen trai trẻ cũng được. Đừng tưởng rằng trai trẻ dễ dàng đi chung với mấy bà già.

NSƯT Cát Tường: 'Tôi quen người trẻ vì tôi thích trai trẻ'

Nghệ sĩ ưu tú Cát Tường. Ảnh: FBNV

Cũng đừng tưởng rằng có tiền thì trai trẻ sẽ đến với mình, sai rồi. Người trẻ bây giờ không như vậy, họ có rất nhiều lựa chọn và cơ hội. Tôi có tiền thì phải 1 tỷ người nhiều tiền hơn tôi. Tôi đâu có giàu bằng người này người kia.

Nhưng không phải ai cũng có được một người đàn ông trẻ bên mình. Đó là cái duyên của tôi. Có thể người trai trẻ đó nhìn tôi hấp dẫn nên mới đến với tôi. Đừng nghĩ xấu đàn ông rằng cứ hễ trai trẻ quen với người lớn tuổi là vì tiền bạc. Có những trường hợp ngoại lệ không phải như vậy.

Điều quan trọng nhất khiến tôi ngại vẫn là cha mẹ tôi. Gia đình tôi chỉ chấp nhận cho tôi quen trai trẻ kém tôi một con giáp đổ lại.

Tôi cũng không giống những người phụ nữ khác. Nhiều người phụ nữ có tuổi quen đàn ông trẻ cứ muốn cho bạn trai mặc đồ già dặn nhưng tôi không thế. Tôi quen người trẻ vì tôi thích trai trẻ, nên phải giữ nguyên sự trẻ trung đó để mỗi ngày thấy họ tôi vui hơn.

Tự nhiên bắt người yêu phải để râu, tóc dài, mặc đồ già dặn để làm gì? Tôi không sợ bị nói đi với người yêu nhìn như mẹ con. Tôi thấy điều đó hết sức bình thường. Mọi thứ đều là duyên, duyên đến thì vui, nay cười được thì cứ cười. Tôi chỉ sợ trái đắng do người trong cuộc mang đến, không sợ trái đắng ngoài xã hội

Cuộc đời tôi chỉ sợ cha mẹ thôi, đến con tôi không chịu thì tôi cũng kệ nó. Nhưng cha mẹ tôi không chịu thì tôi phải chịu. Con tôi cũng không ngăn cản gì tôi, miễn sao tôi vui là được".

Là bà mối mát tay trong nhiều chương trình hẹn hò nhưng đường tình duyên của Cát Tường lại vô cùng lận đận. Quan điểm tình yêu rõ ràng, thẳng thắn trên đã nhận về nhiều tranh cãi của cộng đồng mạng. 

Trước đó, trong chương trình Cát Tường - 1001 câu chuyện thật, nữ nghệ sĩ cũng trải lòng về chuyện bị mang tiếng thích yêu trai trẻ. Cô nói: “Tôi không bao giờ có ý định tìm bạn trẻ để quen. Tôi bị mang tiếng thích yêu trai trẻ, nhưng tôi đính chính luôn tôi không có chủ đích tìm trai trẻ để quen, trai trẻ tìm tôi không à. Các bạn trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi, tức là họ rảnh, có sức khỏe chăm sóc, đưa đón tôi. Đối với bạn trẻ, tôi không có niềm tin ở tương lai. Như bây giờ tôi còn trẻ thì còn sức đi chơi, nhưng vài năm nữa tôi già đi. Mấy bạn ấy khen tôi còn trẻ lắm, nhưng mình phải biết mình ở đâu. Tôi luôn muốn hạnh phúc thật sự để tiến đến hôn nhân chứ không muốn quen chơi. Chính vì sợ bị tổn thương nên tôi ái ngại, tôi không tin bạn trẻ có thể mang cho tôi hạnh phúc lâu dài". 

NSƯT Cát Tường: 'Tôi quen người trẻ vì tôi thích trai trẻ'

Cát Tường trải lòng về sự cô đơn của một người từng trải. Cô thừa nhận không ít lần bật khóc khi nghĩ về cuộc đời của mình. Ảnh: Chụp màn hình

TV (Tổng hợp)
Theo Tạp chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh