Thứ tư, 01/12/2021 | 10:46
RSS

Nốt ruồi trên cổ tiết lộ bí ẩn gì về cuộc đời bạn?

Thứ năm, 06/07/2017, 19:08 (GMT+7)

Đương nhiên mỗi loại nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể đều có những ý nghĩa đặc biệt ẩn giấu phía sau, đó cũng chính là nguyên nhân hình thành thuyết nhân tướng học về tướng nốt ruồi.

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Đây được coi là nốt ruồi gọi tiểu nhân. Phía trước cổ có nốt ruồi thì dễ bị người đời hãm hại, trong chuyện tình cảm nam nữ khó nắm được thế chủ động mà hay bị đối phương lấn át.

Người có nốt ruồi ở cổ như này cũng dễ gặp đào hoa kiếp, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Nếu bạn chưa rõ về đào hoa kiếp, có thể tham khảo bài viết: Phân biệt đào hoa duyên và đào hoa kiếp trong tử vi nhé.

Nốt ruồi phía trước cổ. Ảnh minh họa

Nốt ruồi phía trước cổ. Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở sau gáy

Nốt ruồi nằm sau gáy tức là ở phía sau cổ. Đây là nốt ruồi báo hiệu bạn có người che chở và nâng đỡ, có vận quý nhân phò trợ. Trong công việc hay làm ăn kinh doanh bạn gặp nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ, dù có trở ngại nhưng cũng may mắn vượt qua.

Người có nốt ruồi ở sau gáy không thích khoe mẽ thể hiện, họ sống khá trầm lắng. Dù sau này trong nhà tiền bạc chất đầy như núi nhưng người này không bao giờ phô trương, dát vàng dát bạc lên người. Trong mệnh lý, đây là người mà “ốc hạ tàng kim” (trong nhà có kho báu).

Nốt ruồi đằng sau gáy thể hiện bạn là người lý tưởng, có tham vọng, tương lai sáng lạn vô cùng. Tuy nhiên tiền vận của bạn không mấy tốt đẹp, phải trải qua khá nhiều khổ cực, cũng không có nhiều cơ hội để đổi đời, tiền bạc ít ỏi.

Từ trung vận trở đi, vận thế dần tăng tiến, tiền bạc tích lũy được nhiều hơn, lại nắm được thời cơ kiếm tiền nên giàu có vô biên, hùng cứ một phương.

Nốt ruồi ở cổ mà nằm tại vị trí này thì bạn có chỗ dựa cả đời, có thể gặp hung hóa cát, đại cát đại lợi. Bạn là người phải gách vác khá nhiều trách nhiệm, làm lụng vất vả nhưng không được hưởng phúc là bao.

Nốt ruồi nằm chính giữa cổ

Nốt ruồi sau cổ mang điềm tốt. Ảnh minh họa

Nốt ruồi sau cổ mang điềm tốt. Ảnh minh họa

Nốt ruồi nằm phía trước là điềm xấu, mời gọi tiểu nhân, song nếu nốt ruồi nằm ở chính giữa cổ thì đây là người có mệnh phú quý, đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, nếu theo nghiệp chính trị thì chắc chắn sẽ có ngày địa vị cao sang hơn người. Chỉ từ phong thái, cách ăn mặc hàng ngày là có thể thấy phú quý hiển lộ ra ngoài.

Người có nốt ruồi ở giữa cổ tài vận vượng phát, song cũng mang nợ tình, đã yêu ai là sẽ chung thủy, không dễ thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên đây là nốt ruồi mang phúc tướng cho nam giới, riêng nữ giới nếu có nốt ruồi ở đây thì không được tốt, mệnh phạm tiểu nhân, cuộc đời gặp nhiều gian nan vất vả.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN