Thứ tư, 26/02/2020 | 16:31
RSS

Noo Phước Thịnh "khóa môi" Hà Hồ, ôm eo Đông Nhi, đập tan tin đồn bất hòa

05-05-2017 16:40:02

Để đập tan tin đồn nói xấu Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh đã có những hành động thân mật với hai nữ nghệ sĩ này giữa chốn đông người.

Hôm qua (4/5), Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải một clip ngắn ghi lại cảnh "khóa môi" của hai nghệ sĩ khi đi ăn cùng nhau. Clip được đăng tải cùng hagstag "#ngungnoixau hãy đi nhậu". Hành động này được xem là đáp trả lại tin đồn cho rằng Noo Phước Thịnh từng nói xấu đàn chị.

Noo Phước Thịnh "khóa môi" Hồ Ngọc Hà

Vào ngày 3/5 vừa qua, trong hậu trường ghi hình bán kết Giọng hát Việt, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cũng đã có những hành động khá thân thiết. 

Noo Phước Thịnh ôm eo Đông Nhi. Ảnh: Ngôi sao

Hai ca sĩ vốn là những người bạn thân thiết lâu năm. Ảnh: Ngôi sao

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều là những giám khảo của "The Voice 2017". Ảnh: Ngôi sao

Trước đó, khi Noo Phước Thịnh hủy show diễn ở Đầm Sen (TP.HCM), một cư dân mạng cho rằng, lý do chính là vì nam ca sĩ nhìn thấy hình ảnh của Đông Nhi trên poster to hơn. Người này còn nói rằng Noo Phước Thịnh đã xúc phạm đến Đông Nhi như thuê người cổ vũ, thắng The Remix vì được Ông Cao Thắng mua giải. Ngoài ra, facebooker này cho biết, Noo đã từng nói xấu Hồ Ngọc Hà.

Đến ngày 2/5, Noo Phước Thịnh tức giận phản pháo về tin đồn thất thiệt này. Anh nói rằng sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp nếu người đăng bài kia không xin lỗi. Anh cho rằng, sự việc đã bị đẩy đi quá xa thực tế.

Dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh trong ngày 2/5

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus