Thứ năm, 28/10/2021 | 15:13
RSS

NÓNG: Tai nạn rơi vận thăng nghiêm trọng ở Nghệ An, nhiều người thương vong

Chủ nhật, 03/01/2021, 06:36 (GMT+7)

Một vụ tai nạn lao động vừa mới xảy ra tại trụ sở làm việc đang trong quá trình thi công của Sở Tài chính Nghệ An, vụ việc khiến nhiều công nhân phải nhập viện cấp cứu...

Chiều 2/1, ông Nguyễn Trọng Thiện - Phó chủ tịch UBND phường Hưng Phúc, TP.Vinh (Nghệ An) xác nhận với Infonet, trên địa bàn phường xảy ra vụ tai nạn lao động ở trụ sở làm việc đang trong quá trình thi công của Sở Tài chính tỉnh Nghệ An.

NÓNG: Tai nạn rơi vận thăng nghiêm trọng ở Nghệ An, nhiều người thương vong

Nhiều công nhân nhập viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp. Nguồn: Zing

Thông tin từ Zing: Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, lúc 13h45 ngày 2/1, Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 Nghệ An đã sơ cấp cứu tại hiện trường và vận chuyển về bệnh viện 9 công nhân bị tai nạn trong vụ rơi vận thăng khi thi công một tòa nhà của Sở Tài chính trên đường Lê Nin, TP.Vinh.

Hai nạn nhân khác được Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 Nghệ An chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

NÓNG: Tai nạn rơi vận thăng nghiêm trọng ở Nghệ An, nhiều người thương vong

Tòa nhà Sở Tài chính đang xây dựng, nơi xảy ra tai nạn. Nguồn: Zing

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết các bệnh nhân bị đa chấn thương đã được băng bó, cầm máu, cố định bằng nẹp trước khi nhân viên y tế đưa nạn nhân đi siêu âm, xét nghiệm máu…

Các công nhân gặp nạn ngụ các huyện Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An). Theo thông tin ban đầu, trong số các nạn nhân có ít nhất 1 người đã tử vong.

A.Đ (t/h)
Theo Dân Việt