Thứ ba, 18/05/2021 | 11:56
RSS

NÓNG: Phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Thứ tư, 03/03/2021, 06:40 (GMT+7)

Trong lúc đi làm rẫy, người dân hoảng hốt khi phát hiện một nửa phần thân thể người không còn nguyên vẹn nằm trong rẫy cà phê vắng.

Thông tin từ Zing: Tối 2/3, một lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của một nam giới trong rẫy cà phê tại xã Ea H’đing.

Một ngày trước, người dân ở xã Ea H’đing đi làm phát hiện một phần thi thể nam giới trong rẫy cà phê nên trình báo cơ quan chức năng. "Thi thể là nam giới, chỉ còn lại một nửa người. Chúng tôi đang điều tra vụ việc”, vị lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar thông tin.

Phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Thi thể nam giới không nguyên vẹn được phát hiện trong rẫy cà phê (ảnh minh họa). Nguồn: Dân Trí

Theo Dân Trí: Ông Nguyễn Hữu Nhất - Chủ tịch UBND xã Ea H'đing (huyện Cư M'gar) xác nhận, nạn nhân là một thanh niên hơn 20 tuổi sinh sống trên địa bàn buôn Hring của xã.

Ông Nhất tiết lộ, nam thanh niên rời khỏi nhà từ trước Tết Nguyên đán và người thân có đi tìm nhưng không thấy tung tích. "Hiện công an đang điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin, tên tuổi được", ông Nhất cho hay.

Được biết, một người dân trên địa bàn xã Ea H'đing đi làm rẫy thì hoảng hốt phát hiện một phần thi thể nam giới chỉ còn từ vùng thắt lưng trở xuống nằm trong rẫy cà phê nên vội trình báo đến cơ quan chức năng.

A.Đ (T/H)
Theo Dân Việt