Thứ hai, 13/07/2020 | 01:01
RSS

'Nóng mắt' với 2 cô gái mặc váy ngắn, uốn éo trước mặt trẻ nhỏ đêm Trung thu

Thứ bảy, 14/09/2019, 19:18 (GMT+7)

Hai cô gái diện trang phục hở hang, nhảy uốn éo phản cảm trước sự chứng kiến của nhiều em nhỏ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cô gái mặc váy ngắn cũn, nhảy uốn éo trước mặt trẻ nhỏ đêm Trung thu

Cô gái mặc váy ngắn cũn, nhảy uốn éo trước mặt trẻ nhỏ đêm Trung thu

Tối 13/9 (15/8 âm lịch), khi mọi ngả đường tại Hà Nội trở nên náo nhiệt với không khí đón Tết Trung thu thì trên mạng xã hội cũng hot không kém với clip về hai cô gái hóa chị Hằng nhảy gợi cảm trước mặt nhiều trẻ nhỏ.

Trong clip, hai cô gái mặc váy ngắn màu trắng và đen rất hở hang,  nhảy múa phản cảm trong tiếng trống rộng ràng của đội múa lân. Chưa hết, cô nàng mặc váy trắng còn bò và quỳ dưới đất uốn éo rất khêu gợi, lộ cả nội y.

Xung quanh cô gái không chỉ có người lớn mà còn có cả những em nhỏ hiếu kì đứng theo dõi màn múa phản cảm này. Chính điều này đã khiến nhiều người "nóng mắt".

Cô gái mặc váy ngắn cũn, nhảy uốn éo trước mặt trẻ nhỏ đêm Trung thu2

Hình ảnh ngày gây "bão" mạng xã hội

Ngay sau khi được đăng tải trên một hội nhóm nổi tiếng clip trên đã hút 23 nghìn lượt thích, gần 900 bình luận và rất nhiều chia sẻ. Không ít bình luận chỉ trích gay gắt màn biểu diễn phản cảm này và cho rằng đây là ý tưởng biên đạo thiếu văn hóa, cần có những hình thức xử phạt thích đáng.

Bạn T.H viết: “Cả 1 đoàn múa lân truyền thống như thế lại đi đánh chiêng trống cho 2 cô này đứng giữa bao nhiêu trẻ con mà ngoe nguẩy lắc ngoáy. Không hiểu nghĩ gì luôn”.

“Ngày này là tết thiếu nhi, xin nhắc lại là tết thiếu nhi nhé mấy người. Chẳng ra cái thể thống gì. Mất hết tuổi thơ của mấy em nhỏ”, L .C để lại ý kiến.

“Ủa nó hay ở chỗ nào vậy? Đây là Tết Trung thu của thiếu nhi sao? Văn hóa ở nơi đâu? Chỉ làm xấu đi hình ảnh chị Hằng trong mắt con trẻ", một cư dân mạng bức xúc đặt loạt câu hỏi.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN