Thứ ba, 27/10/2020 | 16:15
RSS

Nói vào khách sạn chỉ tâm sự lấy 1 tỷ, Thư Dung bị Hồng Quế mỉa mai

Thứ bảy, 15/12/2018, 16:25 (GMT+7)

Chân dài Hồng Quế không khỏi bật cười trước những gì Thư Dung giãi bày vào khách sạn chỉ để nói chuyện lấy 1 tỷ.

Hồng Quế mỉa mai khi Thư Dung trần tình vào khách sạn nói chuyện để lấy 1 tỷ
Hồng Quế mỉa mai khi Thư Dung trần tình vào khách sạn nói chuyện để lấy 1 tỷ

Sau một thời gian im lặng kể từ khi vướng nghi án bị công an bắt quả tang hành vi mua bán dâm, mới đây Thư Dung bất ngờ lên tiếng giãi bày lý do vào khách sạn và chuyện bị bắt. 

Chân dài cho biết có khoảng thời gian cô gặp khó khăn vì bố bị suy thận phải chạy chữa rất tốn nhiều chi phí. Tình hình sức khỏe của bố chân dài ngày một nặng, kinh tế eo hẹp khiến cô phải gồng gánh làm trụ cột cho gia đình. 

Thời điểm đó, người đẹp và bạn trai chia tay nên không còn nguồn hỗ trợ trang trải cuộc sống. Thư Dung không ngại tiết lộ chuyện được bạn trai chu cấp, giúp đỡ tài chính từ trước đó.

Nói về nghi án bị bắt khi đang bán dâm, Thư Dung bật khóc. Người đẹp cho biết giữa lúc bản thân gặp khó khăn nhất, cô nhận được điện thoại của một ông bầu giới thiệu có quen biết và làm việc cùng ê-kíp người thân.

Người này tiết lộ có một doanh nhân thành đạt rất mến mộ Thư Dung và muốn hẹn hò uống cafe, hỗ trợ người đẹp số tiền 1 tỉ để cô vượt qua khủng hoảng kinh tế.

Như cá gặp được nước, Thư Dung tạm đồng ý nhận lời gặp mặt vị doanh nhân lúc 15h30 ngày 30/8 tại sảnh cafe khách sạn quận 1. Tuy nhiên khi tới nơi không thấy ai, Thư Dung đã gọi điện cho "ông bầu" và được thông báo vị doanh nhân kia có tiếng nên ngại gặp ở nơi công cộng. Người này đề nghị gặp ở phòng riêng để tiện nói chuyện.

Ở phòng riêng, cả hai người chỉ ngồi nói chuyện bình thường, chưa có chuyện cởi đồ. Nhưng ngay sau đó công an đã ập vào khiến cô hoảng sợ và không biết chuyện gì đang xảy ra.

Hồng Quế mỉa mai khi Thư Dung trần tình vào khách sạn nói chuyện để lấy 1 tỷ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thư Dung tiếp tục chia sẻ: "Con số 1 tỷ đồng đang bị hiểu nhầm nghiêm trọng... Trong video tôi có nói là ông bầu nói vị doanh nhân sẽ hỗ trợ 1 tỷ... Nhưng đó là chuyện sau này, nếu sau một thời gian nói chuyện tôi và vị doanh nhân hợp nhau và tôi đồng ý quen với vị doanh nhân này sẽ được anh ấy hỗ trợ 1 tỉ đồng.

Chứ không phải đến khách sạn nhận 1 tỷ. Video bị thiếu hụt phần sau làm cho mọi người hiểu nhầm. Điều này thật vô lý vì chẳng ai cho 1 tỷ khi chưa nói chuyện hay tìm hiểu nhau. Sự vô lý đẩy đi quá xa khiến tôi tiếp tục bị chỉ trích vì cái điều khó có thể xảy ra như thế...

Tôi xin nói rõ 1 lần cuối cùng là như vậy. Còn cái chữ "Chưa cởi đồ’" chỉ nhằm mục đích hạ bệ người khác. Tôi và quản lý của tôi nói là: Chúng tôi ngồi trong phòng nói chuyện, trang phục đàng hoàng lịch sự (và tôi nói trong video là: không có chuyện cởi quần áo khi cơ quan chức năng ập vào để bị nghĩ là việc không đàng hoàng). Ý của tôi là trang phục đàng hoàng, lịch sự chứ không phải cái ý 'chưa cởi đồ' phản cảm. Lần cuối tôi chia sẻ, tôi muốn chấm dứt ở đây".

Lời chia sẻ của Thư Dung nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời thương cảm với những điều người đẹp đang gặp phải thì có khá nhiều dân mạng chỉ trích và cho rằng Thư Dung đang bao biện, thậm chí cho rằng những lời cô chia sẻ là dối trá. 

Hầu hết dân mạng đều đặt chung một câu hỏi hoài nghi: Liệu do người đẹp vì túng quá làm liều hay quá ngây thơ khi chấp nhận hẹn hò uống cafe trong khách sạn với một người lạ mặt, lại được giới thiệu từ một ông "bầu" cũng không quen biết?

Trên trang cá nhân, chân dài Hồng Quế không khỏi bật cười trước những gì Thư Dung giãi bày. Bà mẹ một con công kích thẳng vào đàn em: "Ơ nó ngáo à? Nó đang kể chuyện cho trẻ con nghe đấy! Mày bị điên rồi, lại còn lên báo kể như học thuộc lòng ha ha".

Lời phân trần của người đẹp sinh năm 1995 không chỉ khiến Hồng Quế bức xúc mà nhiều cư dân mạng cũng cho rằng cô đang muốn "tẩy trắng" ồn ào, đang nói chuyện như lừa trẻ con.


Xem thêm:Thư Dung: Tôi không bán dâm, vào KS nhận 1 tỷ của đại gia giúp đỡ thì công an ập đến

 

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN