Thứ năm, 26/11/2020 | 03:03
RSS

Tước danh hiệu Á quân 'Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018' của Thư Dung

Thứ năm, 06/09/2018, 14:59 (GMT+7)

Đơn vị tổ chức Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 vừa ra quyết định tước danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung.


Thư Dung bị tước danh hiệu Á quân 1 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vì chụp ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc.

Trả lời trên Thanh niên, ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, cho hay Cục đã nghe báo cáo sơ bộ về thông tin này và hiện vẫn chờ đợi xác minh chính xác. "Hiện cơ quan điều tra chưa ra kết luận. Chúng tôi đang đợi xác minh. Sau khi cơ quan nhà nước kiểm tra xong, nếu đúng như vậy thì chúng tôi sẽ cấm diễn với các nghệ sĩ, người đẹp vi phạm pháp luật".

Trong khi đó, theo thông tin trên Vietnamnet, Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung).

Lý do đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt. 

Quyết định này cũng nêu rõ, ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc, đơn vị tổ chức cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật đang bị cơ quan công an TH.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.

Trước tin đồn Thư Dung nằm trong đường dây bán dâm nghìn USD vừa bị triệt phá, quản lý của Thu Dung đã lên tiếng phủ định và cho hay, tất cả chỉ là tin đồn và hiện tại người đẹp đang đi diễn tại Đà Nẵng. 

"Không, chẳng có gì phải nói. Mình đâu có làm gì phải sợ mà phải nói. Trong giới người nổi tiếng ai cũng bị đồn thổi. Ai muốn nói gì thì nói chứ liên quan gì. Báo chí đôi lúc cũng làm sai trái chứ đâu có đúng đâu"- quản lý Thư Dung nói trên 2Sao.vn

Trong khi đó, trên trang cá nhân Facebook của Thư Dung vẫn liên tục chia sẻ cuộc sống bình yên vui vẻ đi ăn uống hẹn hò cùng bạn bè. Sáng 5/9, Thư Dung còn đăng tải hình ảnh thưởng thức bữa ăn nhanh trên máy bay. "Hôm nay trời đẹp, cô gái diện cả cây trắng... vì cô gái yêu màu trắng", Á hậu hào hứng.

Tối cùng ngày, người đẹp tiếp tục hẹn hò cùng bạn bè. Đăng ảnh ăn món đường phố cùng chị, Thư Dung bật mí: "Đi ăn với chị yêu cũng phải đẹp, thực sự rất thích ngồi vỉa hè mát mẻ, ngắm đường phố về đêm... yêu quá". 


Xem thêm Thư Dung nói Tiếng Anh gây bão dư luận tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2018

Như Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN