Thứ ba, 09/08/2022 | 15:38
RSS

Nỗi day dứt đau đớn suốt đời của cặp cha mẹ lỡ giao con cho người giúp việc

Thứ ba, 27/12/2016, 07:13 (GMT+7)

Chỉ vì một phút lơ đễnh của người giúp việc mà cậu bé đáng yêu đã ra đi mãi mãi khiến bậc cha mẹ đau đớn không nguôi.

Hôm thứ Ba vừa qua (20/12), khi đang ở nhà với người trông trẻ tại Saddle Brook, bang New Jersey, Mỹ bé Reece Modzelewski, 3 tháng tuổi, con trai duy nhất của vợ chồng anh Mark Modzelewski đã bị chấn thương não nghiêm trọng. 

Khi bố mẹ của Reece về nhà thì phát hiện ra con mình đang bất tỉnh. Người trông trẻ khai nhận rằng cô đã để tuột tay khi bế Reece và làm bé ngã đập đầu xuống sàn nhà. Người giúp việc đã bị cảnh sát bắt giữ. 

Vẻ đáng yêu của bé Reece. Ảnh: Facebook

Lúc được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết não của bé Reece đã bị tổn thương nghiêm trọng và cơ hội sống là rất mong manh. Nếu có thể cứu được thì bé cũng phải sống đời thực vật mà không thể nói năng, đi lại, suy nghĩ hay giao tiếp.

3 ngày điều trị tại bệnh viện với sự nỗ lực hết mình của các y bác sỹ, nhưng tình trạng của Reece vẫn không có chuyển biến, cậu bé vẫn bất tỉnh. Ngày 23/12, vợ chồng anh Modzelewski buộc phải đưa ra quyết định cực kỳ đau đớn là để các bác sĩ rút bỏ máy hỗ trợ sự sống của bé.

Reece mất chỉ trước Giáng sinh một ngày. Ảnh: Mirror

Reece mất chỉ trước Giáng sinh một ngày. Ảnh: Facebook

Anh Modzelewski chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Con trai tôi phải chịu đau đớn từng phút mà tôi không làm gì được. Đây thực sự là một cơn ác mộng. Từ nay chúng tôi sẽ không còn được nhìn con trai lớn lên, chơi đùa. Cầu mong Reece sẽ hạnh phúc nơi thiên đường".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus