Chủ nhật, 26/06/2022 | 06:10
RSS

Nổ cơ sở xay xát lúa ở Vĩnh Long, 3 người thương vong

Thứ sáu, 27/05/2022, 14:06 (GMT+7)

Vụ nổ xảy ra trong cơ sở sấy, xay xát lúa tại khóm 3, thị trấn Cái Nhum (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) làm 1 người chết tại chỗ, 2 người trọng thương.

Nổ cơ sở xay xát lúa ở Vĩnh Long, 3 người thương vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Trao đổi với Tuổi trẻ Online ngày 27/5, ông Nguyễn Văn Diên - chủ tịch UBND huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vụ nổ xảy ra trong cơ sở sấy, xay xát lúa tại khóm 3, thị trấn Cái Nhum làm 1 người chết tại chỗ, 2 người trọng thương.

Theo ông Diên, có 2 nạn nhân bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện, sau đó được chuyển lên tuyến trên, chưa rõ tình trạng. Hiện công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra, chưa xác định được nguyên nhân gây nổ và lý lịch các nạn nhân.

Trong khi đó, một lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Mang Thít thông tin, hai nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng, tiên lượng rất nặng. Sau khi cấp cứu, các nạn nhân được chuyển ngay lên tuyến trên.

Chia sẻ trên Dân Việt, một số nhân chứng cho biết, vụ nổ xảy ra khoảng hơn 8h30 cùng ngày. Sau vụ nổ có xuất hiện đám cháy nhưng đã được dập tắt ngay sau đó. 

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Mang Thít và ngành y tế đã đến hiện trường tham gia cứu người. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại