Thứ sáu, 14/08/2020 | 03:26
RSS

Những sự kiện vui chơi cuối tuần dành cho giới trẻ Sài Gòn

Thứ bảy, 14/07/2018, 06:25 (GMT+7)

Cuối tuần này, giới trẻ Sài Gòn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cũng như được thưởng thức hương vị socala của 200 thương hiệu socala nổi tiếng trên thế giới.

Sài Gòn là thành phố năng động nên các sự kiện vui chơi cuối tuần dành cho giới trẻ Sài Gòn chưa bao giờ là ít. Cuối tuần này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội mua sắm thỏa thích tại hai hội chợ lớn hay trải nghiệm khám phá văn hóa của đất nước mặt trời mọc, đặc biệt là thưởng thức hưởng vị hảo hạng của 200 loại socola đến từ 200 thương hiệu nổi tiếng.

Saigon Flea Market "Chic & Trendy"

vui chơi cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn

Phiên chợ của Saigon Flea Market đã trở lại tại tầng 1, Boomerang Restaurant, 107 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Q.7. Tha hồ có đồ cho bạn chọn và có trò vui để tham dự. Với những ai đã quá quen thuộc với hội chợ này thì đừng đỏ lỡ nhé!

Thao Dien Flea in July

vui chơi cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn

Phiên chợ hay ho của Thảo Điền Flea cũng trở lại cuối tuần này, đem đến cho bạn cơ hội dạo quanh những gian hàng nhiều màu sắc với các mặt hàng làm thủ công khéo léo, quần áo độc và chất hay chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm một loại vải, phụ kiện hoặc trang sức nào đó? Cũng có khi bạn chỉ cần một món đồ độc đáo để cho tủ quần áo của mình. Rủ ngay cạ của mình thôi!

Feel Japan - Lễ hội Văn hóa & du lịch Nhật Bản

vui chơi cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn

Lễ hội văn hóa và du lịch Nhật Bản đẳng cấp nhất Việt Nam "Feel Japan in Vietnam 2018" chính thức trở lại vào hè năm nay. Đây là lần thứ 3 lễ hội được tổ chức với quy mô lớn hơn bao giờ hết, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị về Nhật Bản mà bạn không cần phải đi đâu xa. Lễ hội không chỉ mang đến nhiều hoạt động văn hoá đặc sắc, khác biệt mà còn giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều thứ, rồi tha hồ mãn nhãn với những tiết mục giải trí đặc sắc. Sự kiện diễn ra tại White Palace Convention, Phú Nhuận.

Chocolate Fair

vui chơi cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn

Các tín đồ "sành ăn" và những kẻ "bụng không đáy" ơi, đây là cơ hội để bạn được 200 loại chocolate nổi tiếng trên thế giới (đến từ Bỉ, Đan Mạch, Mĩ, Anh, Thụy Sĩ, Đức...). Đây cũng là điểm cực lý tưởng để các tín đồ của chocolate tụ họp về. Chưa thích sẽ thích, đã thích sẽ thích hơn, đã rất thích chocolate rồi, sẽ thành fan cuồng của chocolate luôn! Sự kiện diễn ra tại Rehab Station, 27/6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao.


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN