Thứ ba, 31/01/2023 | 13:26
RSS

Những sao Việt có con rồi mới cưới, hạnh phúc vì khoảnh khắc trọng đại có 'cục cưng' chứng kiến

Thứ ba, 13/12/2022, 11:57 (GMT+7)

Nhiều sao Việt có lựa chọn sống với bạn đời, sinh con rồi mới cưới. Và trong ngày vui của mình, các nhóc tỳ chính là những khách mời đặc biệt.

Ca sĩ Đăng Khôi

Cặp sao Việt Đăng Khôi và Thủy Anh tổ chức đám cưới năm 2013 sau 8 năm hẹn hò trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè. Trong đám cưới chính thức của cặp đôi có sự hiện diện của con đầu lòng là bé Ken.

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Được biết, trước khi lên kế hoạch đám cưới, anh và Thủy Anh đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, nam ca sĩ phát hiện mắc bệnh về thính giác và phải cách ly hoàn toàn với âm thanh, chờ ngày sức khỏe phục hồi. Chính vì vậy, đám cưới bị trì hoãn, tới khi cả 2 có con chung mới tổ chức chính thức. 

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Hiện tại, cặp đôi có hai con kháu khỉnh.

Giang Hồng Ngọc

Trước khi đám cưới, Giang Hồng Ngọc từng giấu kín mối quan hệ tình cảm với chồng và con trai vì muốn bảo vệ người thân khỏi sự dò xét của dư luận. Cô sinh con đầu lòng ở Mỹ khi chỉ có mẹ ruột bên cạnh. Chồng cô là một công chức nhà nước và có công việc kinh doanh riêng. Con trai của Giang Hồng Ngọc hiện đã được 4 tuổi, tên ở nhà của bé là “Cà rốt”.

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Trong đám cưới Giang Hồng Ngọc và chồng, cậu bé được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bố mẹ.

Chia sẻ với chuyên trang chuyên trang giải trí của VnExpress, Giang Hồng Ngọc nhớ lại quãng thời gian khi sinh con đầu lòng ở nước ngoài: "Mỗi lần nhớ lại chặng đường khó khăn ấy, tôi rơi nước mắt lúc nào không hay, nghĩ biết đâu không lựa chọn đi Mỹ hát rồi sinh con lại tốt hơn. Người phụ nữ nào mà không muốn có gia đình đầy đủ trong lúc vượt cạn như thế. Nhưng thôi đây cũng là duyên số, tôi có cơ hội trải nghiệm việc sinh con ở một đất nước xa lạ. Quan trọng con trai mạnh khoẻ, ngoan ngoãn".

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Nói về lý do sinh con xong mới cướI, Giang Hồng Ngọc trải lòng trên báo Dân trí: 

“Khi tôi có em bé, vợ chồng tôi đã định cưới nhưng hoãn lại vì không muốn làm đám cưới cập rập. Thứ hai, mỗi người phụ nữ chỉ làm cô dâu một lần trong đời, tôi không muốn mình kém sắc lên sân khấu trong thời điểm đang mang thai.

Ngoài ra, một số người có quan niệm, không đi đám cưới của cô dâu có bầu. Vì vậy, tôi đã quyết định sẽ vừa đi hát, vừa thư giãn, nghỉ dưỡng để sinh con. Khi thấy thật sự ổn định, tôi mới chuẩn bị cho lễ cưới của mình”.

Khánh Thi - Phan Hiển

Ngày 12/12, lễ ăn hỏi hoành tráng của Khánh Thi và Phan Hiển đã diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Đặc biệt, trong ngày trọng đại của cặp đôi còn có sự góp mặt của 2 bé Kubi và Anna.

Bé Kubi và tểu công chúa Anna vui ra mặt, còn có biểu cảm mỉm cười hạnh phúc khi chứng kiến ba mẹ hôn nhau. 

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Khánh Thi chia sẻ về 2 con: "Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong nhớ sinh em bé tiếp. Mai mốt Bi và Na sẽ không hỏi tại sao con không được tham gia đám cưới bố mẹ rồi nha".

Mạc Văn Khoa

Tháng 5/2022, Mạc Văn Khoa chính thức làm đám cưới với bà xã Thảo Vy sau nhiều năm chung sống và có với nhau 1 nhóc tỳ đáng yêu. Trước khi chính thức về chung nhà, cặp đôi đã đăng kí kết hôn. Trong hôn lễ của bố mẹ, con gái tên Minnie được diện áo dài, váy giống hệt mẹ.

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Vợ nam diễn viên hạnh phúc nhắn nhủ con gái cưng trong đám cưới: "Cảm ơn con gái yêu đã có mặt trong những thời khắc quan trọng của bố mẹ".

Những sao Việt có con rồi mới làm đám cưới

Bé Minnie​ còn xuất hiện trong các bộ ảnh cưới của bố mẹ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại