Thứ sáu, 09/12/2022 | 06:21
RSS

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào bằng tiếng anh cho phái nữ

Thứ năm, 05/03/2020, 15:13 (GMT+7)

Hãy chinh phục trái tim của phái yếu bằng vô vàn những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bằng tiếng anh đơn giản và sâu sắc dưới đây.

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào bằng tiếng anh cho phái nữ

- Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mỗi mái nhà, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc của hạnh phúc sẽ chẳng thể nào hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến cả thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ của con ngày 8/3 vui vẻ!

- It is said that behind every successful man, there is a woman. Thanks to the woman behind me WHO is my biggest critic, cheer leader, support, guide and friend!

Người ta thường nói phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Và ở phía sau tôi là một người phụ nữ tuyệt vời, người luôn chỉ trích, động viên, ủng hộ, hướng dẫn và là người bạn tốt nhất của cuộc đời tôi.

- On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim bạn mách bảo. Vì ngày hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một ngày 8/3 thật tuyệt nhé!

- Whatever you do, you do it with grace, style, warmth and a smile, that’s why you become so special to me.

Bất cứ việc gì mà bạn làm, bạn đều làm nó bằng sự duyên dáng, phong cách, ấm áp và một nụ cười, đó là lý do vì sao bạn lại trở nên vô cùng đặc biệt đối với tôi.

- For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!

- I love you and will always be here for you no matter how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Women’s day!

Anh yêu em và sẽ luôn luôn ở đây, bên cạnh em, bất kể chúng ta có cãi nhau bao nhiêu đi chăng nữa, bởi vì đến cuối cùng.

- If God has not created you, then this will not be a happy world. Happy Women’s Day!

Nếu Chúa trời không tạo ra bạn thì thế giới này ắt hẳn sẽ chẳng thể nào là một thế giới vui vẻ. Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc.

- What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me

Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi.

- No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bận luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình.

- A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.

- We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Chúng ta không thể ở gần nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng suy nghĩ về em đã lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm ngây thơ mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Anh luôn nhớ về em!

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN