Thứ năm, 23/09/2021 | 03:02
RSS

BTV Trúc Mai thay đổi hình ảnh như thế nào sau khi rời VTV?

Chủ nhật, 19/03/2017, 19:00 (GMT+7)

Mấy ngày qua, BTV Trúc Mai liên tục đăng những bức ảnh đầu tiên sau khi chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Một trong những bức ảnh mới nhất của Trúc Mai có sự xuất hiện của MC Huyền Châu, BTV Lê Bình - người làm cùng cô một thời gian ở VTV24 kèm lời viết "Gặp nhau giữa Sài Gòn''. Ở các bức ảnh mới chụp một mình, Trúc Mai không ngại ngần tiết lộ cô đã "béo" thêm một ít khi về lại Sài Gòn.

Trước đó, trong phần chia sẻ lý do rời VTV, BTV Trúc Mai cũng tiết lộ sau khi trở về TP.HCM cô sẽ làm việc cho kênh TodayTV. Bên cạnh đó, cô cũng đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất, biên tập một số chuyên mục cho kênh MTV.

BTV Trúc Mai1

Việc BTV Trúc Mai nghỉ việc tại Trung tâm tin tức VTV24 ít nhiều để lại những tiếc nuối cho các khán giả bởi cô là một trong những MC gắn bó với bản tin Chuyển động 24h từ ngày đầu lên sóng. Và cũng nhờ Chuyển động 24h, khán giả mới biết đến cô như ngày hôm nay.

MC Trúc Mai sinh năm 1989, quê Ninh Kiều, Cần Thơ. Cô là một trong những MC trẻ của Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN. Trúc Mai gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt xinh xắn, cách dẫn tự nhiên và giọng nói miền Nam nhỏ nhẹ, dễ thương. Trước khi chuyển công tác tới Hà Nội Trúc Mai từng có thời gian làm việc tại VTV Cần Thơ và kênh Today TV.

Dưới dây là hình ảnh mới nhất của BTV Trúc Mai:

BTV Trúc Mai2

Bức ảnh Trúc Mai chụp với BTV Lê Bình, Huyền Châu

BTV Trúc Mai3

Ở bức ảnh một mình cô viết: "Mặt mũi đã tươi tắn hơn một tí, beo béo hơn một tí"

BTV Trúc Mai4

Trúc Mai viết: "Như thế nào là sướng nhỉ?

Là có nhiều người yêu thương hay được yêu thương nhiều người?"

"Lại yêu nhau giữa Sài Gòn" là lời đề tựa của Trúc Mai cho bức ảnh mới

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus