Thứ ba, 11/08/2020 | 17:36
RSS

Những con giáp sinh ra để làm tri kỉ trọn đời của nhau

Thứ bảy, 06/05/2017, 10:23 (GMT+7)

Trong 12 con giáp, có những cặp đôi xung khắc nhau như nước với lửa, nhưng cũng có những đôi rất ăn ý, kết thân thành tri kỉ.

Cặp đôi thông thái – Tý và Sửu

Không ai lạ gì với độ thông minh, lanh lợi của người tuổi Tý. Bằng chứng là đâu đó ngoài kia bạn có thể bắt gặp hình ảnh chú chuột nhỏ nằm trên lưng trâu khi đi đường quá mệt mỏi. 

Tuổi Sửu chân thành, lòng bao dung vô vàn, chẳng hề muộn phiền khi thấy có ai đó dựa dẫm vào mình trong cuộc sống. Thậm chí họ còn tỏ ra thích thú điều đó, bởi sự có mặt của Tý khiến cuộc sống của Sửu náo nhiệt, sôi động hơn rất nhiều lần. 

Tý nhanh nhẹn, đôi lúc còn ranh mãnh, còn Sửu điềm tĩnh, có khi lại chậm chạp, nhưng khi cặp đôi này kết hợp với nhau, việc gì cũng dễ dàng thành công. Sửu trong lúc khẩn cấp có thể bình chân như vại, “bọc lót” khi Tý bí ý tưởng. Tý lại tìm mọi cách để biến ý tưởng ấy trở thành hiện thực. Thế mới nói đây chính là cặp con giáp dễ thành tri kỉ nhờ sự thông thái của cả hai.

Cặp đôi tương đồng – Dần và Hợi

Tuổi Dần và Hợi rất hợp nhau. Ảnh: Internet

Xét về tương quan lực lượng, cặp con giáp tri kỉ này có phần không “hợp cạ” lắm. Bởi một bên là chúa tể sơn lâm, bên kia lại là vật nuôi lành tính trong nhà. Nhưng có điều lạ là, Dần và Hợi lại rất dễ thấu hiểu và cảm thông cho nhau. 

Khi làm bất cứ việc gì, Dần cứ phăm phăm tiến về phía trước, bất chấp hậu quả ra sao. Trong khi đó, Hợi giỏi nhẫn nhịn, điềm tĩnh để chờ đợi cơ hội hiếm có, một bước lên mây, chạm tay vào thành công. Hai sức mạnh này khi bổ sung hỗ trợ thì làm việc gì cũng thành, khó khăn nào cũng vượt được qua.

Cặp đôi đoàn kết – Mão và Tuất

Mão và Tuất là bạn thân không rời. Ảnh: Internet

Có câu “Cãi nhau như chó với mèo”, nhưng trên thực tế, hễ gặp nhau là cặp con giáp tri kỉ này lại tưng bừng hứng khởi, tuy có chút tranh luận thật đấy, nhưng ai nấy đều hồ hởi và thích thú, luôn muốn duy trì cảm giác ấy.

Khi Mão và Tuất đã thân thiết, chẳng khó để kết thành tri kỉ. Đã vậy rồi, làm việc nhóm càng hiệu quả. Thêm nữa, chẳng thể phủ nhận sự trân trọng của hai người dành cho mối quan hệ, họ có quý trọng mới có thể nhẫn nhịn bỏ qua những tật xấu của nhau.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus