Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:26
RSS

Những con giáp coi chừng tiểu nhân hãm hại, ngáng đường trong tháng 6/2018

Thứ năm, 07/06/2018, 06:00 (GMT+7)

Những con giáp sau trong tháng 6/2018 phải cẩn thận vì có tiểu nhân quấy phá, gây điều phiền muộn.

Con giáp coi chừng tiểu nhân hãm hại, ngáng đường trong tháng 62

Tuổi Tý

Đây là một tháng không suôn vẻ với người tuổi Tý khi dự báo tiểu nhân quấy phá, gây cản trở công việc. Áp lực trong công việc ngày càng lớn, từ cấp trên, cấp dưới và cả các đối tác khiến bản mệnh khá mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Tháng 6/2018 của người tuổi Sửu, xuất hiện mâu thuẫn, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Vận trình tài chính chững lại, có dấu hiệu tán tài, vì vậy không nên đầu tư trong thời gian này.

Tuổi Ngọ

Tình hình công việc bất ổn, gặp nhiều khó khăn, sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Tài vận có dấu hiệu giảm sút, mất mát, nên giữ túi tiền thận trọng. Tuyệt đối không kinh doanh đầu tư trong thời điểm này kẻo phá sản.

Con giáp coi chừng tiểu nhân hãm hại, ngáng đường trong tháng 6

Tuổi Mùi

Tháng 6 này người tuổi Mùi gặp trục trặc trong công việc, dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả cuối cùng lại không như ý. Tài lộc chuyển biến tích cực, nhưng vẫn chưa ổn định, lúc thăng khi trầm.

Tuổi Thân

Vận trình trước thịnh sau suy, nếu tiến hành việc quan trọng vào đầu tháng thì thuận hơn. Với người mới đi làm hoặc mới thuyên chuyển công việc có thể gặp khó khăn với đồng nghiệp.

Tuổi Hợi

Bước vào tháng 6, vận trình của tuổi Hợi sa sút trầm trọng. Công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực, đề phòng họa thị phi do tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN