Thứ năm, 03/12/2020 | 04:35
RSS

NHM Việt Nam sắp được xem trực tiếp Công Phượng thi đấu tại K-League?

Thứ ba, 19/03/2019, 15:56 (GMT+7)

Để đáp ứng nhu cầu từ CĐV Việt Nam, K-League đang xúc tiến đàm phán với một đối tác từ Việt Nam để đưa các trận đấu của Incheon United lên sóng truyền hình.

Trước lượt trận thứ 3 K-League, trận đấu của Incheon United được thông báo sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí cho fan Việt. Tuy nhiên, nhu cầu quá lớn đã khiến website K-League gặp trục trặc. Nhiều CĐV không thể truy cập và đành phải tìm đến một số kênh "lậu". Ước tính, lượng người xem trực tiếp thường xuyên ở 25.000-30.000 người.

Để đáp ứng nhu cầu từ CĐV Việt Nam K-League đang xúc tiến đàm phán với một đối tác từ Việt Nam để đưa các trận đấu của Incheon United lên sóng truyền hình. Theo tờ Kyunghyang Shinmun, cuộc thương thảo đang diễn ra khá thuận lợi.

Vì Công Phượng, K-League sẽ đưa các trận đấu của Incheon United lên truyền hình
Công Phượng có sức hút rất lớn. Ảnh: Incheon United

Trong trường hợp mọi thứ đi đúng lộ trình, từ vòng đấu thứ tư K-League, người hâm mộ Việt Nam có thể được xem Công Phượng và Incheon United thi đấu trên truyền hình với chất lượng đảm bảo.

Trước đó, ở trận đấu mở màn với Jeju United ở K-League, đội bóng này đã bán được toàn bộ 20.000 vé. Chưa hết, số lượng người mua vé cả mùa của CLB cũng tăng gấp đôi so với mùa giải trước. Trong đó, rất nhiều CĐV vào sân chỉ để xem Công Phượng thi đấu. 

Công Phượng là tân binh được kỳ vọng của Incheon United ở mùa giải này. Dù vẫn chưa được ra sân trong đội 1 của CLB Hàn Quốc nhưng tiền đạo người Việt Nam đã tỏa sáng trong các trận giao hữu. Đặc biệt, anh đã lập cú hat-trick trong trận đấu với đội bóng của Đại học Yonsei. Trong trận đấu mới đây nhất, tiền đạo Việt Nam được vào sân gần 30 phút và thi đấu khá tốt.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN