Thứ hai, 10/08/2020 | 15:14
RSS

Nhiều học sinh đội mưa, ùn ùn kéo đến phiên tòa vẫy tay chào Khá 'Bảnh'

Thứ tư, 13/11/2019, 15:50 (GMT+7)

Thời tiết khu vực thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vào sáng và trưa (13/11) có lúc mưa nặng hạt, nhiều học sinh vẫn ùn ùn kéo đến phiên tòa vẫy tay chào Khá 'Bảnh'.

Trong phiên tòa xét xử Ngô Bá Khá tức Khá “Bảnh” cùng các đồng phạm vào sáng 13/11, tại TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, ngoài dân “anh chị” đến tòa còn có khá nhiều học sinh mặc áo trắng.

Thời tiết khu vực thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vào sáng và trưa (13/11) có lúc mưa nặng hạt và nắng. Dù thời tiết khắc nghiệt như vậy, nhưng vẫn có khá nhiều học sinh mặc áo trắng cùng các dân “anh chị” “đội mưa”, nghe tòa xét xử Ngô Bá Khá cùng các đồng phạm qua loa phóng thanh.

Trao đổi với PV Infonet ở ngoài phiên tòa, nhiều chiến sĩ công an cho biết, không thể làm gì vì các học sinh và mọi người ngồi và đứng thành hàng, không gây mất trật tự, nên để họ đứng nghe tòa xét xử.

Nhiều học sinh đội mưa, ùn ùn kéo đến phiên tòa vẫy tay chào Khá 'Bảnh'

Nhiều học sinh đội mưa, ùn ùn kéo đến phiên tòa vẫy tay chào Khá 'Bảnh'
Học sinh tụ tập bên ngoài phiên tòa. Ảnh: Infonet & Nhịp sống Việt

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ánh mắt nghi ngại về các em học sinh “đội mưa” đứng nghe tòa xét xử Khá “bảnh” cùng các đồng phạm. Ai cũng cho rằng các cháu học sinh đến nghe ngóng phiên tòa xét xử thần tượng của mình.

Sự xuất hiện của của nhóm học sinh đến theo dõi "thần tượng" của mình cũng khiến nhiều người không khỏi nhíu mày ngán ngẩm. 

Đặc biệt, sau khi kết thúc phiên xét xử, khi thấy chiếc xe chở theo Khá Bảnh di chuyển khỏi sân TAND, rất đông các em học sinh mặc áo đồng phục đã ùa lên để nhìn, thậm chí không ít các em còn giơ tay vẫy chào khiến nhiều người phải quay ra nhìn với con mắt ái ngại. 

Hành động vô tư của các em học sinh đang độ tuổi đến trường đã khiến nhiều người đặc biệt là các vị phụ huynh không khỏi lo lắng. Bởi việc này của các em học sinh có thể trở thành hành động cổ súy cho những hành vi trái pháp luật

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN