Thứ hai, 02/08/2021 | 22:01
RSS

Nhắc nhở không tụ tập bất thành, người đàn ông đâm trọng thương hàng xóm

Thứ ba, 06/07/2021, 07:09 (GMT+7)

Thấy phòng của Tuân tập trung đông người nên Hoan qua nhắc nhở. Tuy nhiên Tuân phản ứng lại bằng lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa khiến Hoan bực tức rồi về phòng.

Nhắc nhở không tụ tập bất thành, người đàn ông đâm trọng thương hàng xóm

Nguyễn Ngọc Hoan tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) sáng 6/7 cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Hoan (36 tuổi, quê ở Ninh Thuận) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, Hoan và Nguyễn Trọng Tuân ở cùng dãy phòng trọ tại phường Tân Phước Khánh. Đây là khu vực có nhiều ca dương tính, được xem là một trong những ổ dịch lớn tại Bình Dương, toàn phường đang bị phong tỏa và áp dụng Chỉ thị 16.

Thấy phòng của Tuân tập trung đông người, nên Hoan nhắc nhở không nên tụ tập vì đang trong khu vực phong tỏa, nếu dịch bệnh lây lan sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên Tuân phản ứng lại và chửi Hoan với lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa. Lúc này, Hoan không nói gì mà bỏ đi.

Đến tối 3/7, trong lúc Hoan đang ngồi uống bia một mình tại phòng trọ thì thấy Tuân đi qua lại trước phòng. Bực tức việc bị Tuân chửi trước đó, Hoan cầm một cây kéo đi vào phòng trọ của Tuân đâm một nhát trúng vào ngực khiến nạn nhân gục xuống đất.

Ngay sau đó, Tuân đã được người trong dãy trọ đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Riêng Hoan đã đến chốt kiểm soát dịch covid-19 tại phường Tân Phước Khánh để đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại