Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:48
RSS

Thông tin bất ngờ vụ xe khách lấn làn gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân

12-02-2018 21:06:51

Camera hành trình đã ghi lại đươc toàn bộ nội dung vụ xe khách lần làn, gây tai nạn và bỏ mặc nạn nhân rồi phóng đi. Mới đây, nhà xe đã bất ngờ lên tiếng.

Nhà xe gây tai nạn, bỏ mặc nạn nhân lên tiếng trước sự việc
Nhà xe gây tai nạn, bỏ mặc nạn nhân lên tiếng trước sự việc. Ảnh TTTT

Ngày 12/2, nhà xe Huy Thủy - có xe khách lấn làn khiến xe máy bị tai nạn cho biết, nhà xe đã đã xuống xác minh và thăm hỏi người bị tai nạn ngã ngày 10/2. "Nhà xe không gây tai nạn, do người lái xe máy chạy tốc độ cao sau khi phát hiện xe khách nên lao vào lề đường tự té. Riêng nhà xe không hề vi phạm gì cả, chỉ có phần tài xế thiếu ý thức không xuống giúp đỡ nạn nhân bị té ngã", đại diện nhà xe nói.

Trong khi lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk cho biết, việc nhà xe Huy Thủy (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) gián tiếp gây tai nạn ở Sông Hinh (Phú Yên). Vị lãnh đạo này thông tin, về vụ việc xảy ra cơ quan CSGT tỉnh Đắk Lắk không có nhận bất cứ phản ảnh nào và không có tạm giam xe.

Trước đó, ngày 10/2, xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn trên tuyến Tỉnh lộ 13 (nối Quốc lộ 26 và 29, tỉnh Đắk Lắk) giữa xe khách giường nằm và xe gắn máy.

Theo đó, xe khách giường nằm mang BKS 48B- 006.82 (chạy tuyến Đắk Nông – Quảng Ngãi) của nhà xe Huy Thủy chạy lấn làn đường để vượt xe khác, khiến một xe gắn máy đang chạy ngược chiều bị tai nạn.

Sau khi xe gắn máy bị tai nạn do tránh xe khách, tài xế xe khách dừng lại nhưng không phải để giúp đỡ người bị nạn mà chỉ để kiểm tra xe của mình rồi lại chạy tiếp.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Hầu hết những người sau khi xem xong đoạn clip đều tỏ ra hết sức bức xúc trước cách hành xử của tài xế xe khách.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN