Chủ nhật, 28/11/2021 | 21:55
RSS

Nhã Phương có động thái đầu tiên sau ồn ào bị đạo diễn Nhất Trung tố mắc bệnh ngôi sao

Chủ nhật, 07/11/2021, 15:55 (GMT+7)

Trên trang cá nhân của nữ diên viên Nhã Phương vừa có có động thái ủng hộ bộ phim "1990" sau loạt ồn ào lớn nhất sự nghiệp.

Sự kiện:
Nhã Phương


Nhã Phương có động thái ủng hộ bộ phim sau khi vướng vào một loạt ồn ào lớn nhất sự nghiệp. Ảnh chụp màn hình.

Kể từ khi ồn ào xoay quanh đạo diễn của bộ phim 1990 và nhã phương nổ ra, nữ diễn viên cũng không có bất kỳ động thái nào nhắc đến bộ phim này trên trang cá nhân. Mãi cho đến hôm nay (ngày 7/11), Nhã Phương mới chia sẻ lại poster của phim và kêu gọi mọi người ra rạp. 

Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ: "1990 cùng ba cô gái tuổi Ngọ đã chính thức quay trở lại rồi. Mùng 1 Tết 2022, cả nhà sẽ thấy được thanh xuân của Nhã Phương cùng Diễm My và Lan Ngọc nữa. Đừng quên ghi lại lịch, lên đồ cùng hội bạn thân, gia đình và đón chờ 1990 của Nhã Phương cùng ekip nha".

Trước đó vào tháng 4/2021, mạng xã hội được phen xôn xao khi loạt drama xoay quanh đạo diễn của bộ phim 1990 và Nhã Phương. Theo đó, đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng tố 1 nữ diễn viên có bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim và có thái độ không tốt khi làm việc.

Chỉ trong 3 ngày, đạo diễn Nhất Trung đã tung ra 3 dòng trạng thái dài nhắm đến nữ diễn viên. Đến chiều ngày 19/4, phía nam đạo diễn Nhất Trung còn xác nhận người anh tố chính là Nhã Phương, muốn hoà giải với Nhã Phương nhưng chưa thấy được sự thiện chí từ đối phương.


​Bài của đạo diễn Nhất Trung trên trang cá nhân nhằm khẳng định người mình tố là Nhã Phương.

Trước loạt ồn ào này, đại diện của Nhã Phương đã có chia sẻ chính thức trên báo Tuổi Trẻ. Theo đó, công ty quản lý của nữ diễn viên là VTV Cab khẳng định Nhã Phương vẫn đang hoàn thành tốt công việc với tư cách là diễn viên chính.

Mọi suy đoán đang được netizen lan truyền trên MXH suốt vài ngày qua là điều vô lý và bất công với Nhã Phương. Ngoài ra, tất cả mọi đầu việc, công ty luôn sẵn sàng trao đổi với nhà sản xuất bộ phim 1990 bằng các phương tiện như gmail, họp trực tuyến hoặc gặp mặt trực tiếp chứ không dùng MXH để đưa những thông tin thiếu thiện chí. Sau khi phía đại diện của nữ diễn viên lên tiếng thì những ồn ào xung quanh drama này dần dần lắng xuống.


Poster chính thức của phim '1990". Ảnh FBNV

1990 là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Nhất Trung, với sự góp mặt của 3 mỹ nhân đình đám Vbiz Nhã Phương, Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc. Phim vốn định ra rạp hồi cuối tháng 4 nhưng bất ngờ bị hoãn vào phút chót vì một sự cố hy hữu khiến đạo diễn vô cùng bức xúc.

Sau đó, vì tình hình dịch covid-19 kéo dài khiến các rạp phim đều phải tạm ngừng hoạt động. Mãi đến mới đây, trên Facebook của Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt chia sẻ về lịch ra mắt mới của phim 1990.

Cụ thể, bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào 1/2/2021, tức đúng ngày 1 Tết dương lịch. Như vậy, 1990 xác nhận trở thành bộ phim Việt đầu tiên gia nhập đường đua phim Tết 2022.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại