Thứ sáu, 21/02/2020 | 20:02
RSS

Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng xin lỗi vì không mang Cup về cho người hâm mộ U23 Việt Nam

27-01-2018 21:10:04

U23 Việt Nam sau trận cầu lịch sử với U23 Uzbekistan chỉ thua sát nút với tỉ số 1-2. Cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đã gửi lời nhắn đến người hâm mộ.

Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng gửi lời nhắn đến người hâm mộ
Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng gửi lời nhắn cảm ơn và xin lỗi người hâm mộ sau trận cầu lịch sử. Ảnh FB Hiếu Chí Trần.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã diễn ra đầy kịch tính. Cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang Seo gục ngã ở phút 119 đầy tiếc nuối và trở thành Á quân của giải đấu.

Mới đây thông qua trang facebok cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã gửi lời nhắn đầy súc tích và thân thương đến người hâm mộ.

Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng gửi lời nhắn đến người hâm mộ
Đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi vị Á quân sau trận cầu lịch sử với U23 Uzbekistan

"Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc. Chúng tôi đã thật sự cố gắng, nhưng mọi việc không hề dễ dàng... Tôi xin cảm ơn tới toàn thể người dân Việt Nam đã luôn đồng hành và cổ vũ ĐT U23 Việt Nam. 

Chính nguồn động lực đó đã làm chúng tôi có tinh thần và ý chí để chiến đấu đến những giây cuối cùng, suốt cuộc đời này,chúng tôi không thể nào quên tình cảm của người hâm mộ dành cho chúng tôi."

Sau đó, Dũng tiếp tục gửi lời nhắn đến ban huấn luyện: "Con xin cảm ơn VFF, ban huấn luyện viên, HLV trưởng Park Hang Seo, GĐKT Jurgen Gede,HLV Hoàng Anh Tuấn, CLB FLC Thanh Hoá, team OFT cùng toàn thể đồng đội đã cho con có được thành công ngày hôm nay.

Cuối cùng, Dũng gửi lời nhắn thân thương tới gia đình: "Con cảm ơn gia đình, bà, bố mẹ... đã luôn động viên con và hy sinh vì con để con được yên tâm thi đấu. Giải đấu đã khép lại, và con đường chinh phục tiếp theo lại bắt đầu.".

Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng gửi lời nhắn đến người hâm mộ
HLV Park tự hào với màn trình diễn của các học trò. Ảnh: Anh Khoa/VNE.

Lời chia sẻ của Dũng nhận được hơn 460.000 lượt thích và bình luận. Trong đó, cổ động viên Quang Hà nhắn gửi Dũng: "Các em là một tập thể tuyệt vời, tất cả nhân dân Việt Nam đang chào đón các em trở về. Chúng tôi yêu và cảm ơn các em, U23 Việt Nam!"

Trong khi đó, cầu thủ Nguyễn Quang Hải qua facebook cá nhân cũng gửi lời nhắn nhủ: "Xin cảm ơn toàn thể người dân Việt Nam! Xin gửi lời xin lỗi vì đã không thể mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho tất cả mọi người."

Quang Hải cũng gửi lời nhắn cảm ơn tới VFF, ban huấn luyện cùng toàn thể anh em ,CLB Hà Nội FC và OFT team đã giúp đỡ anh rất nhiều để có ngày hôm nay.

Quang Hải nhắn gửi gia đình: "Ông bà và bố mẹ ơi, mai con về rồi. Kết thúc ngày hôm nay cho một tương lai trọn vẹn của ngày mai. Một lần nữa, xin cảm ơn."

Dưới lời nhắn của Quang Hải bạn có tên Tiêu Vanh chia sẻ : "Đừng buồn. Các bạn đã làm rất tốt rồi. Các bạn luôn là nhà vô địch trong lòng NHM. Giờ thì là lúc các bạn cần nghỉ ngơi rồi."

Hạo Nhiên
Theo Đời sống Plus/GĐVN