Thứ ba, 21/01/2020 | 18:34
RSS

Nguyên nhân vụ chồng đánh đập vợ dã man trước mặt con giữa phố

12-10-2018 11:07:49

Sau khi clip người chồng đánh đập vợ dã man trước mặt con giữa phố Trần Quốc Hoàn (Hà Nội), công an đã vào cuộc xác định nguyên nhân vụ việc.

Chiều 11/10, đoạn video ghi lại hình ảnh vợ chồng trẻ xô xát ngay trước mặt con nhỏ trên đường khiến nhiều người bức xúc.

Địa điểm xảy ra vụ việc được xác định là trên đường Trần Quốc Hoàn (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Vụ việc được người dân đi đường ghi lại bằng điện thoại sau đó chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Kiến Thức, người chồng trẻ túm tóc lôi vợ từ trong ô tô ra ngoài rồi liên tục dùng chân, tay đấm đá còn người vợ chỉ biết bám chặt cửa chiếc xe. Đứa con nhỏ của cặp vợ chồng đứng bên cạnh nhìn thấy cảnh tượng bố mẹ đánh nhau chỉ biết gào khóc thảm thiết.

Nguyên nhân vụ chồng đánh đập vợ dã man trước mặt con giữa phố
Người chồng (áo xám) đánh vợ dù có người can ngắn (áo xanh). Ảnh cắt từ clip

Dù được mọi người xung quanh can thiệp nhưng người chồng vẫn nhiều lần hùng hổ xông vào đánh đập vợ. Thậm chí, anh ta còn định hành hung cả một thanh niên có ý định khuyên ngăn.

Sáng 12/10, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu xác nhận với Tiền Phong tại địa bàn có sự việc như vậy xảy ra, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường mời người chồng về trụ sở làm việc.  

Theo đó, hai vợ chồng họ là người dân trong phường Dịch Vọng Hậu. Nguyên nhân xảy ra sự việc là do khi đi trên xe, giữa hai vợ chồng bất đồng, mâu thuẫn về một số vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày. Người chồng không kiềm chế được nên đã đánh vợ.

Sau khi sự việc xảy ra người vợ đã rời khỏi hiện trường cùng với đứa con, chị này bị thương tích nhẹ.


Xem thêm: Lời khai của kiều nữ bắt cóc và đánh đập dã man nữ nhân viên spa

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN