Thứ hai, 10/08/2020 | 18:19
RSS

Người về từ năm 2075 tiết lộ sự thật khủng khiếp về tương lai

Thứ hai, 20/05/2019, 17:56 (GMT+7)

Một người đàn ông, tự nhận trở về từ năm 2075 đã đưa ra những cảnh báo về một số thảm họa tự nhiên sẽ ập xuống Trái đất trong thời gian tới.

Mới đây, chia sẻ trên Apex TV, một người đàn ông tên Kasper tiết lộ bản thân tới từ năm 2075, người đàn ông bí hiểm này cho biết được gửi về năm 2019 từ tương lai trong một sứ mệnh thu thập dữ liệu về quá khứ.

Kasper gây số khi đã đưa ra những cảnh báo về một số thảm họa tự nhiên sẽ ập xuống Trái đất trong thời gian tới.

Kasper “tiết lộ”, thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) sẽ bị xóa sổ trong một trận lụt vào năm 2063. Kasper cho biết sở dĩ anh này được gửi tới làm nhiệm vụ tại Los Angeles vì trong tương lai, sẽ xảy ra những sự kiện vô cùng khủng khiếp tại thành phố này.

Ngoài ra, Kasper còn cho biết công nghệ du hành thời gian sẽ được ra mắt công chúng lần đầu vào năm 2028. Trong cùng năm này, chính phủ các quốc gia cũng công bố về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Người về từ năm 2075 tiết lộ sự thật khủng khiếp về tương lai
Người đàn ông tự nhận mình trở về từ năm 2075 tiết lộ thông tin về tương lai. Ảnh: Internet

Tuy vậy, nhiều người tỏ ra hoài nghi về tính xác thực từ những thông tin mà Kasper chia sẻ, và cho rằng đây chỉ là những thông tin bịa đặt nhằm mục đích gây chú ý để nổi tiếng của người đàn ông này.

Trước đó vào đầu năm 2018, một người đàn ông tên Noah Novak, tự nhận trở về từ năm 2030, nói mình từng gặp chính bản thân ở năm 2070.

Noah tiết lộ về bản thân trong tương lai: “Anh ta cho tôi xem nhiều thông tin, anh ta nói chính xác những việc tôi từng làm, anh ấy giải thích tất cả mọi thứ kể từ khi tôi trở về năm 2017”.

“Không một ai có thể biết rõ về tôi như vậy, có những thông tin mà ai đó phải theo dõi bạn cả đời mới biết được”, Noah giải thích. “Không có cách giải thích hợp lý nào ngoài việc anh ta chính là tôi trong tương lai”.

Noah đến từ năm 2030 rất nghi ngờ, rằng tại sao mình lại được gặp chính bản thân trong tương lai mà không gây ra nghịch lý thời gian.

Noah đến từ năm 2070 giải thích: “Những người du hành thời gian được gắn chip, ngăn họ có thể nói những điều gây ảnh hưởng đến các sự kiện trong dòng thời gian”.


Xem thêm: Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN