Thứ ba, 26/05/2020 | 13:42
RSS

Người Thái háo hức chờ đợi màn so tài giữa HLV Park Hang Seo và Akira Nishino

01-07-2019 09:33:39

Theo các CĐV Thái Lan, HLV Akira Nishino sẽ là đối trọng xứng tầm của HLV Park Hang Seo tại khu vực châu Á.

Mới đây, báo chí Thái Lan và Nhật Bản đều đưa tin Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ chính thức bổ nhiệm ông Nishino lên chiếc ghế HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Thái Lan trong tuần tới.m

HLV Nishino từng dẫn dắt ĐT Nhật Bản ở World Cup 2018, giải đấu mà các “chiến binh Samurai” vào đến vòng 1/8 và chỉ để thua Bỉ một cách cực kỳ đáng tiếc.

Nhiệm vụ của ông Nishino sẽ là vòng loại World Cup 2022 tháng 9 tới, nơi Thái Lan nằm ở nhóm 3 và chờ đối thủ ở lễ bốc thăm tháng 7 này. Bên cạnh đó là giúp bóng đá Thái Lan giành lại ngôi Vua của bóng đá Đông Nam Á đang được nắm giữ bởi đội tuyển Việt Nam.

Đây rõ ràng là một đối thủ xứng tầm của HLV Park Hang Seo ở khu vực Đông Nam Á và những cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ở những giải đấu quốc tế tới đây, chắc chắn sẽ rất kịch tính và vô cùng đáng xem.

HLV Park Hang Seo và HLV Akira Nishino sẽ là đối trọng xứng tầm của nhau ở khu vực Đông Nam Á
HLV Park Hang Seo và HLV Akira Nishino sẽ là đối trọng xứng tầm của nhau ở khu vực Đông Nam Á

Trên mạng xã hội, CĐV Thái Lan tỏ ra vô cùng háo hức với vị HLV từng tham dự World Cup 2018. Trang Sanook thống kê một số bình luận: "Không thể tin được ông Nishino nhận lời dẫn dắt Thái Lan, quả là tin tức tuyệt vời".

"Thái Lan từ xưa đến nay luôn dành sự tôn trọng đặc biệt đối với bóng đá Nhật Bản. Ngay cả ngôi sao số một Chanathip Songkrasin của chúng ta cũng đang thi đấu tại J.League. Hãy cũng chờ đợi xem Nishino hay đổi bóng đá Thái Lan trong thời gian tới”, một CĐV bóng đá xứ chùa Vàng nhận định.

“Tuyệt vời, tôi nghĩ HLV Nishino sẽ giúp đội tuyển Thái Lan đánh bại Việt Nam của HLV Park Hang Seo, và giành lại ngôi Vua của bóng đá Đông Nam Á, và thời đại hoàng kim của bóng đá Thái Lan lại bắt đầu”, một CĐV Thái Lan tỏ ra tự tin.

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN