Thứ năm, 22/08/2019 | 15:20
RSS

Người phụ nữ tử vong bí ẩn trên khối bê tông giữa dòng kênh đen

11-06-2019 15:15:47

Thi thể được một số người dân lưu thông ngang qua công trình đang thi công cầu Bà Hom, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM phát hiện.

Trưa 11/6, Công an quận Bình Tân, TPHCM mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân 1 người phụ nữ tử vong ở khu vực.

Công an quận Bình Tân cho biết trên báo Dân Việt, khoảng 5h cùng ngày, một số người dân lưu thông ngang qua công trình đang thi công cầu Bà Hom, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM phát hiện dưới lòng kênh đen, sát mép nước có thi thể người phụ nữ nằm trên khối bê tông. Một số người lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong. Sự việc được báo cho công an.

Người phụ nữ tử vong bí ẩn trên khối bê tông dưới dòng kênh đenNgười phụ nữ tử vong bí ẩn trên khối bê tông dưới dòng kênh đen
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Saostar & Dân Việt

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai điều tra làm rõ. Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Lan (63 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tỉnh, trú quận Bình Tân). Hay tin, người thân của nạn nhân cũng có mặt.

Người thân nạn nhân cho hay, người con khi đi làm về không thấy bà Lan ở nhà nên đi tìm kiếm nhiều nơi không có đã tới công an trình báo. Tuy nhiên, sau 1 ngày tìm kiếm sáng nay người dân phát hiện thi thể bà này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN