Thứ hai, 30/03/2020 | 04:43
RSS

Người phụ nữ bị hàng trăm người vây bắt vì nghi bắt cóc trẻ em

13-07-2017 20:11:08

Đang đi bán thuốc dạo, người phụ nữ bị hàng trăm người dân vây bắt vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Ngày 13/7, Đại tá Hồ Minh Thắng, Trưởng Công an Thị xã Cửa Lò, Nghệ An, cho biết đang làm rõ việc một người phụ nữ bị người dân địa phương vây bắt.

Trước đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, nhiều người dân phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò, Nghệ An phát hiện một phụ nữ đi bán hàng dạo, mang theo một túi đồ, nghi có hành vi bắt cóc trẻ em nên hô hoán nhau vây bắt.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Nghi Thủy đã nhanh chóng có mặt giải vây và đưa người này về trụ sở để làm rõ sự việc. Thời điểm này trời đang mưa rất lớn nhưng hàng trăm người dân tiếp tục đứng quanh trụ sở công an phường để theo dõi sự việc.

Những hình ảnh, video liên quan đến sự việc được đăng tải chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người tỏ ra vô cùng hoang mang trước những thông tin trên.

bắt cóc trẻ em

Người dân đứng bên ngoài trụ sở công an phường theo dõi vụ việc

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Cửa Lò đã có mặt để tuyên truyền, vận động người dân giải tán. Sau 30 phút nỗ lực thuyết phục, người dân đã quay về.

Qua xác minh, người phụ nữ này tên N.T.T (SN 1955, trú huyện Bình Lục, Hà Nam). Bà T. mang theo một túi xách có ít thuốc Bắc đi bán dạo cho người dân địa phương. Khi bị người dân dọa báo công an vì bán hàng dạo thì người này hoảng sợ bỏ chạy khiến người dân nghi ngờ, vây bắt.

Đại tá Hồ Minh Thắng cho biết: “Chưa có dấu hiệu cho thấy phụ nữ này bắt cóc trẻ em, mà chỉ là do hiểu nhầm. Những thông tin bắt cóc trẻ em chỉ là tin đồn thất thiệt gây hoang mang”.

Hiện sự việ đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nhật Minh
Theo VOV