Thứ tư, 20/01/2021 | 13:06
RSS

Người nhà bệnh nhân rách mặt vì xô xát với 2 chiến sĩ bệnh viện 108

Thứ ba, 09/07/2019, 09:47 (GMT+7)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã lập biên bản đối với hai chiến sĩ xảy ra xô xát với người nhà bệnh nhân tại bệnh viện.

Lập biên bản hai chiến sĩ trẻ xô xát với người nhà bệnh nhân tại bệnh viện 108

Hình ảnh vụ xô xát xảy ra tại bệnh viện 108.

Ngày 8/7, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã có thông tin với báo chí về việc hai chiến sĩ trực xảy ra va chạm xô xát với người nhà bệnh nhân tại bệnh viện này.

Theo đó, khoảng 9h30' sáng cùng ngày, tại cổng 1A Trần Hưng Đạo, ông Đ.V.C và một bệnh nhân (vẫn mặc quần áo bệnh nhân) đi ra khỏi cổng với lý do mua mũ bảo hiểm cho bệnh nhân bị băng đầu.

Khi đó, 2 chiến sĩ X.V.C. và Đ.T.H. đang làm nhiệm vụ đã ra ngăn lại vì theo quy định của bệnh viện, người bệnh không được mặc quần áo bệnh nhân ra khỏi đơn vị.

Sau khi được linh động giải quyết ra khỏi cổng mua mũ, khoảng 10 phút sau, ông C. cùng 1 người bạn khác là ông L.V.N. dẫn bệnh nhân quay lại Bệnh viện. Tuy nhiên vẫn còn bức xúc việc 2 chiếc sĩ gây khó dễ nên 2 ông có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Phía BV cho biết, ông L.V.N. đã hành động trước, dùng giày và biển chỉ dẫn đập vào người một chiến sĩ, nên anh này đã đỡ lại, chiếc biển vô tình va vào trán ông N. làm rách da trên cung mày trái.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Bệnh viện 108 đã lập biên bản với 2 chiến sĩ X.V.C và Đ.T.H. Theo bệnh viện, đây là 2 chiến sĩ trẻ, chưa có kinh nghiệm xử lý khi xảy ra sự việc. Đơn vị đã triển khai kiểm điểm theo đúng trình tự, thủ tục quân đội. Đồng thời bệnh viện đã xử lý vết thương rách da cho ông L.V.N.

Được biết, ông L.V.N. và ông Đ.V.C. đã nhận lời xin lỗi tại 2 chiến sĩ và xin bệnh viện tạo điều kiện cho 2 người này có cơ hội tiếp tục được rèn luyện thêm. Hai ông cũng đồng tình với cách xử lý của bệnh viện.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN