Thứ năm, 23/01/2020 | 20:27
RSS

Bệnh viện tìm người thân cho nạn nhân bị tai nạn nghiêm trọng mang theo cả bé 3 tuổi

05-07-2019 15:42:49

Bệnh viện hy vọng sớm tìm được người thân của bệnh nhân, đến đón cháu bé về chăm sóc sau khi cháu bị chấn động tâm lý với tai nạn của cha.


Nạn nhân bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại Bệnh viện Quận Thủ Đức.

Vào lúc 23 giờ ngày 04/7/2019, khoa Cấp cứu Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh) tiếp nhận một bệnh nhân nam nhập viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào. Điều đáng nói, đi cùng bệnh nhân là một bé trai chừng 3 tuổi, được xác định là con của bệnh nhân.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ nhanh chóng thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán dập não xuất huyết thùy trán 2 bên, gãy xương hàm mặt phức tạp và đa chấn thương. Hiện tại, bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa Hồi sức tích cực chống độc để chờ phẫu thuật và điều trị tiếp. Dự kiến chi phí điều trị là 3 triệu mỗi ngày, chưa kể nếu có chỉ định phẫu thuật.

Bé trai đi cùng cũng đã được bác sĩ thăm khám, nhưng tạm thời chưa phát hiện vấn đề gì bất thường. Khi tiếp nhận, trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài chiếc điện thoại. 

Bệnh viện đã phối hợp với công an quận Thủ Đức liên lạc với tất cả số điện thoại hiếm hoi có được trong điện thoại của bệnh nhân, trong đó có số điện thoại của người vợ, nhưng bị chối bỏ do đã li dị, mặc dù có nhắc đến người con trai 3 tuổi đi cùng.


Bé trai đi cùng nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Sau khi cố gắng khai thác từ người vợ cũ thì bệnh viện được biết bệnh nhân tên Trương Văn Bích (sinh năm 1988) và bé trai tên Trương Khánh Tân (sinh năm 2017). Hiện nay, bệnh nhân đang được chăm sóc tích cực tại khoa ICUB (Hồi sức tim mạch) còn bé được nhân viên phòng Công tác xã hội của bệnh viện chăm sóc

Bệnh viện hy vọng sớm tìm được người thân của bệnh nhân để có thể đến đón cháu bé chăm sóc sau khi cháu bị chấn động tâm lý với tai nạn vừa xảy ra cùng cha.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng công tác xã hội - Bệnh viện quận Thủ Đức

Số 29, Phú Châu – P. Tam Phú – Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0962534646

Minh Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN