Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:59
RSS

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu trái đất 2019, Hoàng Hạnh trắng tay

Chủ nhật, 27/10/2019, 07:48 (GMT+7)

Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi không thể lot top 20. Trước chung kết, Hoàng Hạnh đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng huy chương cuộc thi.

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu trái đất 2019, Hoàng Hạnh trắng tay

Chiều 26/10, chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines với sự tham gia của 85 thí sinh đến từ các quốc gia, cùng lãnh thổ trên khắp thế giới

Sau các phần thi chủ nhân chiếc vương miện thuộc về đại diện Puerto Rico - Nellys Pimentel. Cô làm nên lịch sử cho đất nước mình khi là người đầu tiên đến từ Puerto Rico chiến thắng cuộc thi.

Hoa hậu không khí thuộc về đại diện Mỹ Hoa hậu nước Czech Republic, hoa hậu lửa Belarus.

Được biết, Nellys Pimentel sinh năm 1997 tại San Juan, Puerto Rico, hiện là sinh viên chuyên ngành tâm lý học và làm mẫu tại quê nhà. Trong quá trình tham gia Miss Earth 2019, cô xếp hạng 9 trên bảng tổng huy chương, đoạt giải bạc ở 4 phần thi và được dự đoán là một trong những ứng viên sáng giá sẽ giành được vương miện.

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu trái đất 2019, Hoàng Hạnh trắng tay

Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi không thể lot top 20. Trước chung kết, Hoàng Hạnh đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng huy chương cuộc thi. Cô đoạt giải vàng phần áo tắm và 2 giải đồng phần trang phục dân tộc, hoa hậu thân thiện. Tuy nhiên, người đẹp "mất điểm" sau phần thi tài năng, bị nhiều khán giả chê khả năng ca hát.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN