Thứ ba, 06/06/2023 | 04:41
RSS

Người đẹp nào đi thi hoa hậu gặp vận 'đen đủi' nhất năm 2018?

Thứ sáu, 21/12/2018, 14:54 (GMT+7)

Người đẹp Minh Tú, Chi Nguyễn có lẽ là hai thí sinh đi thi hoa hậu gặp vận đen nhất trong năm 2018.

Người đẹp Minh Tú, Chi Nguyễn có lẽ là hai thí sinh đi thi hoa hậu gặp vận đen nhất trong năm 2018.
Trước khi đi thi Minh Tú bị tung ảnh nóng, tin đồn mua giải

Trong số các người đẹp đi thi quốc tế có lẽ Minh Tú là người đẹp có vận đen nhất. Trước khi đi, người đẹp này bị chơi xấu liên tục khi đăng ảnh nude, tố mua giải.

Ngay trước khi lên đường đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, đã có người đã gửi những thông tin sai lệch, hình ảnh nude từ thời Minh Tú còn làm người mẫu đến ông Gerhard (chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới) và trên fanpage cuộc thi.

Người này còn lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, có mối quan hệ tốt với BTC nên chắc chắn sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện mùa giải năm nay, khuyên thí sinh các nước khác không nên ghi danh đến với đấu trường đứng trong Top 5 danh giá thế giới

Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu khi đặt chân đến Ba Lan, Minh Tú đã bị nhiều thí sinh "cách ly" và không muốn tiếp xúc vì vướng tin đồn mua giải. 

Trong quá trình thi đấu, Minh Tú tiếp tục bị kẻ xấu dùng đòn thâm độc để hãm hại. Người này chụp lại phần bình luận của cô nói về việc sẽ cùng ê-kíp khoảng 30 người đáp chuyến bay đến Ba Lan để cổ vũ, tiếp lửa cho Minh Tú trong đêm chung kết sắp tới vì cô sẽ đạt danh hiệu rồi gửi cho hàng loạt giám đốc quốc gia Miss Supranational khác.

Sau khi nghe thông tin trên, rất nhiều giám đốc quốc gia ngay lập tức gửi phản hồi, thắc mắc, than phiền, thậm chí là bày tỏ sự tức giận tới BTC Miss Supranational. Họ đã gửi tin nhắn khiếu nại đến BTC Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại Ba Lan.

Người đẹp Minh Tú, Chi Nguyễn có lẽ là hai thí sinh đi thi hoa hậu gặp vận đen nhất trong năm 2018.
Dù bị chơi xấu, nhưng Minh Tú vẫn cầm trong tay nhiều giải phụ

Chính vì những lùm xùm này, Minh Tú được đánh giá cao cũng chỉ dừng lại Top 6 cuộc thi. Tuy nhiên, cuối cùng Minh Tú trao giải "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018". Giành giải "Trang phục Dân tộc" đẹp nhất; chiến thắng hạng mục "Trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất"; được diễn đàn sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology trao cúp "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả thế giới bình chọn".

Người đẹp gặp vận đen thứ 2 sau Minh Tú chính là Chi Nguyễn. Vài tiếng trước khi Chung kết Miss Asia World 2018 chính thức bắt đầu, Chi Nguyễn di chuyển về khách sạn để chuẩn bị trang phục dự thi thì bất ngờ phát hiện ra bộ quốc phục “Khổng Tước” nặng 20 kg mà cô cất công đem sang Li Băng bị cắt nát không thương tiếc.


Chi Nguyễn bị cắt nát quốc phục trước chung kết

Những tưởng vụ việc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Chi Nguyễn nhụcg cô đã nhanh chóng ứng biến bằng cách diện bộ áo dài trắng và vẫn có những phần thi xuất sắc nhất. Dù bị chơi xấu nhưng cuối cùng, Chi Nguyễn cũng đã giành vương miện cuộc thi này.


Xem thêm: Minh Tú trong cuộc thi Miss Supranational 2018

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN