Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:40
RSS

Người đàn ông rơi từ tầng 11 tử vong ở Thái Nguyên là CSGT

Thứ hai, 06/06/2022, 15:04 (GMT+7)

Lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho hay người rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ là cán bộ Đội CSGT Công an TP Thái Nguyên.

Sự kiện:
Thái Nguyên

Vụ rơi tầng 11 tử vong, nạn nhân là CSGT Công an TP Thái Nguyên

Hiện trường nơi người đàn ông rơi từ tầng 11 xuống tử vong. Ảnh: Zing

Liên quan đến vụ người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ, trao đổi với Phụ nữ Việt Nam ngày 6/6, lãnh đạo UBND phường Quang Vinh (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, người tử vong là cán bộ Đội CSGT Công an TP Thái Nguyên.

Theo vị lãnh đạo này, đến 0h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng mới hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Danh tính người phụ nữ sống tại căn hộ ở tầng 11 chung cư Tiến Bộ (vị trí mà người đàn ông rơi xuống) được xác định là chị N.T.T., Phó bí thư Đoàn phường Tân Long (TP Thái Nguyên).

Chia sẻ về vụ việc này trên Zing, lãnh đạo UBND phường Tân Long (TP Thái Nguyên) cho hay, trong sáng 6/6, gia đình chị N.T.T. đã gửi đơn xin phép cho người này này nghỉ ốm.

Trước nghi vấn chị T. có quan hệ tình cảm với người đàn ông tử vong trong vụ việc, lãnh đạo phường Tân Long cho biết, phường phải đợi kết luận điều tra từ cơ quan chức năng. Khi có kết luận chính thức, phường mới thực hiện các bước tiếp theo.

Như báo Người lao động đưa tin, chiều ngày 5/6, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh (TP Thái Nguyên) vào đầu giờ chiều cùng ngày.

Theo lãnh đạo UBND phường Quang Vinh, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h cùng ngày một người đàn ông SN 1994 đã bất ngờ rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ xuống dưới đất tử vong. "Nạn nhân được xác định rơi trong khi di chuyển bằng dây từ tầng 11 xuống tầng 10. Khi người đàn ông này trèo từ trên xuống và tuột tay, rơi xuống đất" - lãnh đạo phường Quang Vinh nói.

Một số nguồn tin cho biết, nạn nhân có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ bất ngờ xuất hiện nên người đàn ông này dùng dây đu từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại