Thứ bảy, 19/06/2021 | 09:25
RSS

Người đàn ông nghiện rượu tự ngã xuống hồ nước tử vong

Thứ ba, 28/07/2020, 17:10 (GMT+7)

Anh T vốn là người nghiện rượu, thi thoảng bị hoang tưởng tâm thần nên gia đình xác định anh T. tự ngã xuống hồ nước tử vong.

Trong khi đi làm về, một số công nhân công ty điện Na Dương (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn), hốt hoảng phát hiện ở trong hồ “Thanh niên” trước cửa đơn vị có thi thể người nổi lên. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt, vớt được xác người xấu số.

Danh tính được xác định là anh N.V.T (30 tuổi), trú tại khu nhà trọ khu 7, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, cách hiện trường sự việc chừng 800 mét. Công an huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) xác nhận với Tiền Phong, anh T vốn là người nghiện rượu, thi thoảng bị hoang tưởng tâm thần. Chính vì vậy, vợ anh đã phải bỏ nhà cách đây một thời gian.

Người đàn ông nghiện rượu tự ngã xuống hồ nước tử vong
Ảnh minh họa

Xác định, anh T tự ngã xuống hồ dẫn đến tử vong nên gia đình đã đề nghị các cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi và điều tra sự việc. Hiện nay, gia đình anh T đã tổ chức tang lễ cho người xấu số theo phong tục, tập quán địa phương.

Vụ việc tương tự cũng từng xảy ra trước đây. Cụ thể chiều 15/3, ông Nguyễn Tr. (49 tuổi), trú tại hường Điện An, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đi bộ đến cầu Giếng Trời rồi bất ngờ bị rơi xuống nước mất tích, chính quyền phường Điện An đã huy động lực lượng đến tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến hơn 22h cùng ngày, thi thể ông Tr. được tìm thấy. Bước đầu xác định trước khi xảy ra vụ việc, ông Tr. có sử dụng rượu bia và đã tự ngã xuống nước tử vong.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN