Thứ tư, 17/08/2022 | 05:41
RSS

Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non không ra trình diện

Thứ bảy, 03/10/2020, 14:24 (GMT+7)

Sau 2 lần triệu tập nhưng người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non vẫn không ra trình diện.

Sáng 3/10, lãnh đạo Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai xác nhận với Zing đơn vị đang truy tìm ông Bùi Văn Hùng để làm rõ việc đánh, giật tóc cháu P.T.B.A. (2 tuổi) tại trường Mầm non Trump Kids. Trước đó, công an đã 2 lần triệu tập ông Hùng nhưng người đàn ông này không trình diện.

Theo anh Phạm Quang Giang (bố của cháu B.A.), ông Hùng không ở địa phương. "Ông Hùng vẫn có thái độ né tránh, chưa về Lào Cai gặp công an cũng như gia đình tôi để làm việc", anh Giang nói.

Cùng ngày, bà Phạm Thị Tơn, chủ đầu tư Trường Mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai), cho Tuổi Trẻ biết hiện nhà trường đã cho tạm dừng đứng lớp đối với 2 giáo viên lớp nhà trẻ 24-36 tháng D2 và 1 cô phụ trách trường để phục vụ quá trình điều tra.

Người đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non không ra trình diện
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

"Nhà trường đã tạm đình chỉ đứng lớp với 3 cô giáo vì phụ huynh cũng không đồng ý cho các cô đứng lớp những ngày này. Hai cô giáo trực tiếp đứng lớp hôm xảy ra vụ việc đều là những giáo viên trẻ vừa ra trường và mới vào trường làm việc được 1 năm", bà Tơn nói.

Theo bà Tơn, nhà trường sẽ xem xét cho 3 giáo viên này quay trở lại giảng dạy sau khi kết thúc điều tra, xác minh sự việc.

Theo giải trình của trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra ngày 30/9 vào thời điểm tan học. Do tranh giành đồ chơi, bé B.A. đã cắn vào tay bé H.C.T. (2 tuổi, con ông Hùng).

Biết sự việc, ông Hùng đã đánh, giật tóc, tét vào đùi B.A khiến cháu bé khóc lóc, sợ hãi. Thấy thái độ của ông Hùng hung hãn, các cô giáo cũng cảm thấy sợ, không kịp phản ứng để bảo vệ bé gái.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN