Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:21
RSS

Người đại diện hé lộ mức lương của Quang Hải khi xuất ngoại

Thứ sáu, 15/04/2022, 11:29 (GMT+7)

Trong cuộc trao đổi mới nhất với giới truyền thông, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải - đã tiết lộ về mức lương mà thân chủ có thể nhận được tại đội bóng mới.

Ngày 12/4 vừa rồi, Quang Hải hết hợp đồng với đội chủ sân Hàng Đẫy đúng ngày rất đặc biệt. Cầu thủ người Đông Anh có gần 10 năm gắn bó với CLB Hà Nội, giành 3 chức vô địch V-League, thi đấu 127 trận, ghi được 30 bàn thắng và nhiều giải thưởng tập thể, cá nhân khác.

Hiện tại, điểm đến của Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi mới nhất trên tờ Thanh Niên, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải - đã tiết lộ về mức lương mà thân chủ có thể nhận được tại đội bóng mới:

"Quang Hải ra nước ngoài có thể chưa chắc kiếm được nhiều tiền như ở Việt Nam nhưng không thể thấp quá. Quan điểm của tôi là những gì có giá trị phải được chứng minh bằng tài chính. Nếu Quang Hải nhận 10 tỉ ở Việt Nam thì không thể sang châu Âu chỉ nhận 2 tỉ được. Ít ra cũng phải tương đương, gần mức cậu ấy có thể nhận ở Việt Nam".

Người đại diện hé lộ về vấn đề xuất ngoại của Quang Hải
Quang Hải sẽ xuất ngoại thi đấu trong ít tuần tới

Trong khi đó, chia với với Zing, người đại diện của Quang Hải tiết lộ thân chủ của mình đã có bễn đỗ mới và giữ nguyên số áo như khi còn thi đấu cho Hà Nội FC:

"Quang Hải đã có đội bóng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc nên không thể nói tên được. Còn nhiều vấn đề phải thương thảo. Trước mắt, Quang Hải sẽ mang áo số 19 như khi còn ở CLB Hà Nội", ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải, nói với Zing.

Trong bài viết của mình trên mạng xã hội, ông Văn nhấn mạnh việc Quang Hải cần "sạc" năng lượng. "Những năm qua, Quang Hải phải thi đấu với cường độ lớn, không có ngày nghỉ. Nếu Hải không dự SEA Games, chúng tôi sẽ sắp xếp để Hải có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và người thân", ông Văn viết.

Cũng theo ông Đắc Văn, đã có nhiều đội bóng châu Âu gửi lời đề nghị đến cho Quang Hải, bao gồm cả những đội thuộc các nền bóng đá hàng đầu. Ưu tiên lớn nhất lúc này là vấn đề chuyên môn để Hải "con" được thi đấu và phát triển sự nghiệp.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại