Thứ năm, 09/04/2020 | 17:24
RSS

Người chơi Pokemon Go dịp Halloween có thể tận dụng điều gì?

31-10-2016 14:18:15

Với những ai vẫn đang chơi Pokemon Go thì dịp "lễ hội ma" Halloween này chính là cơ hội tốt để tăng tốc với những ưu đãi kẹo Candy gấp đôi, gấp bốn từ nhà phát hành.

Pokemon Go không còn là trào lưu nổi đình nổi đám như thời kỳ đầu mới ra tuy nhiên vẫn còn một lượng không nhỏ những người "cày" game này. Và với những ai đang chơi Pokemon Go thì dịp "lễ hội ma" Halloween này chính là cơ hội tốt để tăng tốc với những ưu đãi gấp đôi, gấp bốn từ nhà phát hành. Những ưu đãi này sẽ kéo dài từ 26/10 đến 1/11.

Pokemon Go khuyến mãi dịp Halloween

Pokemon Go ra ưu đãi dịp Halloween

 

Người chơi Pokemon Go dịp Halloween có thể tận dụng điều gì? (theo Facebook Pokemon Go, pokemon.com, pokemongo.gamepress.gg)

+ Người chơi Pokemon Go sẽ được hưởng số kẹo Candy gấp đôi sau mỗi lần bắt được Pokemon, ấp nở trứng Pokemon thành công hoặc chuyển nhượng Pokemon thành công.

=> Để tận dụng tăng cường kiếm kẹo người chơi Pokemon có thể tăng cường đi bắt Pokemon, đồng thời nên sớm tính IV để biết giữ lại Pokemon nào tiềm năng nhất và chuyển nhượng hết số Pokemon còn lại trước thời điểm hết hạn ngày 1/11.

+ Người chơi Pokemon Go sẽ được thưởng số kẹo nhanh gấp 4 lần so với bình thường khi mang theo "buddy", nghĩa là loài Pokemon nào bình thường chúng ta phải mang theo 5 km mới được 1 kẹo thì trong dịp Halloween quãng đường chỉ còn là 1,25 km.

=> Halloween là dịp để người chơi Pokemon kiếm kẹo với những loài Pokemon khó kiếm kẹo như Snorlax, Lapras, Eevee... Tuy nhiên vì số km đi được cũng hạn chế nên chúng ta cần biết lựa chọn loài Pokemon nào cần tập trung đẩy nhanh kiếm kẹo dựa vào chỉ số phụ hoặc tính tương khắc hệ... Và lưu ý Pikachu cần 10 kẹo để nhảy lên vai bạn một cách thân thiết khi đồng hành, trong dịp Halloween thay vì phải đi 10 km chúng ta chỉ cần đi 2,5 km.

+ Người chơi Pokemon sẽ dễ dàng bắt gặp các loài Pokemon "ma quái" trong dịp Halloween như Zubat (hệ Flying, Poison), Golbat (Flying, Poison), Meowth (Normal), Gastly (Ghost, Poison), Haunter (Ghost, Poison), Gengar (Ghost, Poison), Drowzee (Psychic), Hypno (Psychic), Cubone (Ground), Marowak (Ground).

=> Đây là dịp để tìm hiểu về các loài Pokemon và đầu tư phát triển nếu thấy bộ "skill" thích hợp. Ngoài ra nếu chưa đạt được Gold Medal đối với hệ nào của các Pokemon kể trên thì chúng ta cũng nên tranh thủ kiếm bằng cách bắt 200 Pokemon mỗi hệ. Nguyên nhân vì theo chia sẻ, Gold Medal sẽ gia tăng hệ số bắt Pokemon thành công lên khoảng 1,3 lần.


Theo ICTNews