Thứ sáu, 09/12/2022 | 06:25
RSS

Người chết, người đi tù vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ karaoke

Thứ tư, 13/05/2020, 14:20 (GMT+7)

Vụ án giết người vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ karaoke xảy ra vào tối ngày 15/9/2019, tại quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Ngày 13/5, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Năng (33 tuổi; ngụ xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) 15 năm tù về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là anh Lưu Hữu T. (35 tuổi, ngụ cùng địa phương với Năng), theo báo Công Lý  

Theo cáo trạng, vào tối ngày 15/9/2019, Năng cùng nhóm bạn đến quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận để hát và nhậu. Trong lúc đi ngang phòng bên cạnh thì thấy có một nữ tiếp viên đang phục vụ cho anh T. nên Năng nảy sinh ý định đưa nữ tiếp viên này qua phòng để phục vụ mình. 

Sau đó, Năng thấy anh T. đi vệ sinh liền qua mở cửa phòng rồi nắm tay yêu cầu nữ tiếp viên bỏ anh T. sang phục vụ cho mình, khi anh T. trở vào phát hiện đã kéo tay nữ tiếp này lại thì giữa Năng và T. xảy ra mâu thuẫn.

Người chết, người đi tù vì tranh giành nữ tiếp viên phục vụ karaoke
Đối tượng Năng tại tòa. Ảnh: Báo Công Lý

Theo NLĐ, lúc này, Năng lấy con dao để sẵn trong túi quần đâm anh T. 1 nhát trúng vào vùng bụng và làm nạn nhân ngã xuống, ngất xỉu. Năng trở lại phòng số 6 nói với nhóm bạn là đã đâm anh T. rồi nên phải về trước.

Khi đi đến nhà anh ruột của mình, Năng ném con dao gây án xuống sông rồi vào trong nhà nằm ngủ. Anh T. được các nhân viên trong quán karaoke đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau hơn một ngày điều trị do đứt bán phần tĩnh mạch chủ vùng bụng gây sốc mất máu cấp.

Hay tin nạn nhân tử vong, Năng đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời đưa cho gia đình bị hại 100 triệu đồng để lo hậu sự.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN