Thứ hai, 15/08/2022 | 16:05
RSS

Ngôi sao xanh gây thất vọng với giải triển vọng dành cho An Nguy

Thứ sáu, 12/01/2018, 22:00 (GMT+7)

Lễ trao giải thưởng điện ảnh và truyền hình Ngôi sao xanh lần thứ 4 đã diễn ra tại Hồ Chí Minh, giải triển vọng đã thuộc về diễn viên An Nguy.

Tối qua, lễ trao giải thưởng điện ảnh và truyền hình Ngôi sao xanh lần thứ 4 diễn ra với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ là diễn viên, đạo diễn. Gây thất vọng nhất với khán giả là hạng mục Gương mặt điện ảnh triển vọng. Vượt qua La Thành (phim “Sắc đẹp ngàn cân”) và Hải Triều (phim “Lô tô”), nữ diễn viên An Nguy (phim “Chờ em đến ngày mai”) đã nhận giải thưởng.

Ngôi sao xanh gây thất vọng với giải triển vọng dành cho An Nguy
An Nguy nhận giải thưởng Gương mặt điện ảnh triển vọng.

Sau khi chủ nhân của giải thưởng được công bố, không ít người bày tỏ sự thất vọng của mình bởi lẽ kết quả chưa được đánh giá thuyết phục. So với các diễn viên khác trong nghề lâu năm, diễn xuất của An Nguy chưa chuyên nghiệp nếu không nói là gượng gạo và chưa tự nhiên. Bộ phim "Chờ em đến ngày mai" là sản phẩm đầu tiên An Nguy thử sức với điện ảnh. 

Thêm vào đó, kịch bản của bộ phim cũng thua xa 2 tác phẩm “Sắc đẹp ngàn cân” và “Lô tô”, không thể trở thành điểm tựa diễn xuất cho nữ diễn viên An Nguy để vượt mặt 2 đàn anh trong nghề diễn.

Các giải thưởng còn lại là Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Kaity Nguyễn và giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất. Song song với giải thưởng của nữ diễn viên Kaity Nguyễn, giải thưởng Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất thuộc về NSƯT Hữu Châu (vai Lệ Liễu trong phim “Lô tô”).

Ngôi sao xanh gây thất vọng với giải triển vọng dành cho An Nguy
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thay mặt diễn viên Hoàng Yến Chibi để cùng Jun Phạm nhận giải thưởng

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” đã giúp 2 diễn viên Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi được giải thưởng Nam và Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất qua bình chọn của khán giả. Bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” nhận giải Sáng tạo xuất sắc cho tổ thiết kế và phục trang, đại diện là nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Những tác phẩm, cá nhân được ghi danh vào bảng vàng Ngôi sao xanh 2017 sẽ tham gia tranh tài cùng các nước trong khu vực tại các hạng mục đề cử của Giải thưởng Asia Television Awards (ATA).

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN