Thứ hai, 25/05/2020 | 23:14
RSS

Ngôi sao Chanathip 'ấm ức' trước kết quả hòa với Việt Nam

06-09-2019 07:55:35

Trước tuyển Việt Nam, đội tuyển Thái Lan của ngôi sao Chanathip đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể ghi bàn.

"Đây là trận đấu khó khăn, nhưng cả đội đã chơi với sự kỷ luật. Kết quả này không hợp lý. Chúng tôi khát khao và quyết tâm giành chiến thắng. Chúng tôi đã chơi hết sức mình", trang SMM dẫn lời Chanathip Songkrasin sau trận đấu.

Trước tuyển Việt Nam, Thái Lan của Chanathip đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể ghi bàn. Điều tương tự cũng diễn ra với các học trò của HLV Park Hang-seo. 2 đội rời sân với một điểm cho mỗi bên.

Chanathip muốn các đồng đội nhanh chóng vượt qua trận đấu này để hướng tới màn so tài dự kiến khó khăn trước Indonesia ở vòng sau.

Cả trận là phong độ mờ nhạt, đáng thất vọng của “Messi Thái” Chanathip. Ngôi sao số 1 của nền bóng đá xứ sở Chùa Vàng thi đấu một trận dưới sức, hoàn toàn “tắt điện” trước chiến thuật của các cầu thủ đội khách.

Ngôi sao Chanathip 'ấm ức' trước kết quả hòa với Việt Nam
Chanathip như 'mất tích' trong trận gặp Việt Nam. Ảnh: Internet

Cũng cần phải nói thêm, Tuấn Anh và Hùng Dũng với sự hỗ trợ của các đồng đội đã thành công trong việc vô hiệu hóa “Messi Thái”. Đội tuyển Việt Nam với hệ thống phòng ngự khu vực ăn ý và hiệu quả đã khiến Chanathip Songkrasin “im thin thít và lặn mắt tăm” trong suốt trận đấu.

Thật ra việc Chanathip “mất tích” là điều đã được dự báo từ trước. Trước trận đấu một ngày, HLV Park Hang Seo đã cho toàn đội xem lại băng ghi hình về lối chơi, phong cách ghi bàn của “Messi Thái”.

Thầy Park cũng trao đổi, chỉ đạo rất kỹ các học trò về các phương án bắt chết ngòi nổ nguy hiểm nhất của "Bầy Voi chiến". Diễn tiến trận đại chiến Thái Lan – Việt Nam chứng minh một ngôi sao dù xuất sắc đến mấy cũng khó vượt qua hệ thống chiến thuật vận hành ngày càng chặt chẽ, hiệu quả của đội tuyển Việt Nam.

Dù vậy, trước trận Chanathip Songkrasin lại thể hiện sự tự tin khi được hỏi về kết quả trận đấu: "Trận đấu luôn có người thắng, kẻ thua. Mỗi lần thua trận, chúng tôi đều lấy đó là động lực. Chúng tôi sẽ cố gắng đánh bại Việt Nam. Điểm mạnh của Việt Nam là lối chơi tập thể, khao khát đánh bại Thái Lan", Bangkok Post trích dẫn chia sẻ của Chanathip.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN