Chủ nhật, 17/10/2021 | 19:09
RSS

Ngọc Út và Tuyết Trang chiến thắng tập 9 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”

Chủ nhật, 26/11/2017, 07:12 (GMT+7)

Sau khi vượt qua các thử thách gay cấn, thí sinh Lê Thị Ngọc Út và Vũ Thị Tuyết Trang xuất sắc giành chiến thắng tại tập 9 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”.

Ngọc Út và Tuyết Trang thắng tập 9 tại Miss Universe Vietnam 2017
Mâu Thủy trong phần thử thách 1 tại tập 9 Miss Universe Vietnam 2017

Sau chủ đề về sự tự tin, thanh lịch, cá tính, bản lĩnh, vì cộng đồng, trong tập 9 các thí sinh đến với chủ đề về “Khỏe đẹp quyến rũ”. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Tân hoa hậu phải là cô gái năng động, khỏe khoắn, từ đó thể hiện sự quyến rũ và hiện đại của mình. 

Các thí sinh thể hiện sự năng động của mình tại một bờ biển Phan Thiết bằng các hoạt động thể dục thể thao có ích. Ngoài ra, các người đẹp còn thể hiện sự quyến rũ, nét đẹp “beauty queen” của mình qua video quảng cáo thời trang.

Ngọc Út và Tuyết Trang thắng tập 9 tại Miss Universe Vietnam 2017 2
Người đẹp Hoàng Thị Thùy nỗ lực hoàn thành thử thách

Kết thúc thử thách, Á hậu Thiên Lý chia sẻ: “Một người hoa hậu không chỉ là một người truyền lửa. Bên cạnh đó cũng là một người đa tài và có khả năng truyền đạt tốt. Đó là lý do vì sao chương trình đã chọn thử thách có rất nhiều yếu tố dành cho thí sinh”.

Ngọc Út và Tuyết Trang thắng tập 9 tại Miss Universe Vietnam 2017 3
Phần thi của thí sinh Ngọc Út

Cuối cùng, người đẹp Lê Thị Ngọc Út và Vũ Thị Tuyết Trang là hai thí sinh giành chiến thắng. Đặc biệt, thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang là thí sinh duy nhất thắng liên tục 2 thử thách. Cô gái xinh đẹp này ngày càng gây ấn tượng với khán giả bởi bản lĩnh, sự thông minh và tri thức của mình.

Ngọc Út và Tuyết Trang thắng tập 9 tại Miss Universe Vietnam 2017 4
Hai thí sinh Lê Thị Ngọc Út và Vũ Thị Tuyết Trang xuất sắc giành chiến thắng ở tập 9

Khép lại hành trình đáng nhớ ở tập 9, Top 45 sẽ tiếp tục di chuyển đến Phú Quốc trong tập 10 với chủ đề “Tôi tỏa sáng”. Họ sẽ đối diện với thử thách quay video truyền cảm hứng đến cộng đồng và quay hình hiệu phát sóng đêm chung kết.

TT (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN